Thời gian hợp lý để du lịch Nga

Thời gian hợp lý để du lịch Nga

Bạn đang ngây ngất trước vẻ đẹp của nước Nga thơ mộng? Bạn phân vân chưa biết nên chọn thời gian nào để đi du lịch Nga để có thể thuận tiện cho việc đi lại cũng như thưởng thức hết vẻ đẹp, trải nghiệm được hết những giá trị văn hóa trên đất nước xinh đẹp này. Thời gian hợp lý để du lịch Nga là khi  nào bạn đã biết hay chưa?

Thời gian hợp lý để du lịch Nga

Bạn đang ngây ngất trước vẻ đẹp của nước Nga thơ mộng? Bạn phân vân chưa biết nên chọn thời gian nào để đi du lịch Nga để có thể thuận tiện cho việc đi lại cũng như thưởng thức hết vẻ đẹp, trải nghiệm được hết những giá trị văn hóa trên đất nước xinh đẹp này? Đừng lo bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thời gian thích hợp nhất để đi du lịch nước Nga để bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn và đáng nhớ nhất.

Lựa chọn thời gian hợp lý để du lịch Nga

Khí hậu nước Nga có gi đặc biệt?

Thời tiết khí hậu cũng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian đặt tour du lịch Nga của bạn.

Nga được biết đến là đất nước có diện tích lớn nhất thế giới, trải dài trên 2 châu lục, chính vì vậy khí hậu nước Nga mang đặc trưng của kiểu khí hậu cận Bắc Cực và lục địa ẩm. Các dãy núi ở phía nam ngăn chặn các khối không khí ấm chạy từ Ấn Độ Dương, trong khi đồng bằng ở phía tây và phía bắc khiến nước Nga mở rộng với những ảnh hưởng khí hậu từ Bắc Cực và Đại Tây Dương.

Trên hầu khắp lãnh thổ Nga thường có hai mùa rõ rệt là mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất trong năm thường là vào tháng 7.

thoi-gian-hop-ly-de-du-lich-nga-900
Thời gian hợp lý để du lịch Nga

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nga

Thời điểm thích hợp để đi tour du lịch Nga là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở đây rất đẹp, bầu trời trong xanh, thiên nhiên phong cảnh hữu tình rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá các điểm du lịch trên toàn nước Nga. Hơn nữa đây lại là thời gian tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với rất nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc khác. Ngoài ra bạn cũng có đi du lịch Nga vào dịp đầu năm mới hoặc cuối đông bởi vào thời gian này ở Nga cũng diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc.

Đọc thêm: 

– Lễ hội tiễn mùa đông: Đây là một trong những lễ hội lớn nhất nước Nga được diễn ra vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3 mỗi năm. Nếu chọn thời điểm đi tour du lịch Nga vào khoảng thời gian này du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt, thưởng thức những điệu múa nổi tiếng từ những cô gái xinh đẹp của xứ Bạch Dương.

– Lễ hội giáng sinh: được diễn ra vào ngày mùng 7/1 theo lịch Nga là một trong những lễ hội chính, lớn nhất, được tổ chức với quy mô hoành tráng nhất của người theo đạo thiên chúa ở Nga.

– Vào dịp cuối đông du khách đi tour du lịch Nga còn có cơ hội tham gia lễ hội Maslyanitsa độc đáo được tổ chức ngay trước mùa ăn chay trong suốt một tuần lễ tại Nga.

thoi-gian-hop-ly-de-du-lich-nga-00
Khoảng thời gian hợp lý để đến Nga

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình một tour du lịch Nga trong khoảng thời gian hợp lý nhất để có chuyến tham quan khám phá thú vị nhất.

Hãy lựa chọn thời gian thích hợp để du lịch Nga ngay thôi các bạn. Du lịch Đại Dương sẽ hỗ trơ bạn đặt vé máy bay đi Nga hay làm visa nên các bạn đừng quá lo lắng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *