Những món đồ nên mua về làm quà khi du lịch Thái Lan

Thái Lan – đất nước du lịch nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp và nền văn hóa, ẩm thực độc đáo, phong phú. Nếu muốn tới đất nước này, hẳn bạn đã lên lịch trình với các nội dung chính như ăn món gì, tham quan địa điểm nào, vui chơi giải trí ở đâu… Tuy nhiên, ít ai nghĩ  đến việc nếu muốn mua đồ về làm quà, bạn nên mua cái gì, mua ở đâu là thích hợp nhất.

nhung-mon-do-nen-mua-ve-lam-qua-khi-du-lich-thai-lan-1

Những món quà tặng hữu dụng nên mua khi du lịch Thái Lan

– Cao hổ: Đây cũng là một sản phẩm bồi bổ sức khỏe, cao hổ Thái Lan có thể tăng cường sinh lực, chữa nhiều bệnh, đặc biệt tốt cho người cao tuổi. Nếu bạn mong muốn tìm một món quà có giá trị cao và chất lượng tốt thì nên chọn sản phẩm này. Một hộp nhỏ bao gồm 2 miếng cao hổ (150g/miếng) có giá khoảng 1,2 triệu đồng theo tiền Việt Nam.

– Thời trang và mỹ phẩm: Chắc chắn không ai còn lạ lẫm với mặt hàng thời trang và mỹ phẩm Thái Lan, nổi tiếng bởi chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ, đặc biệt mẫu mã lại bắt mắt. Bạn có thể tới trung tâm mua sắm Central Chidlom ở giữa thủ đô Bangkok hoặc trung tâm Central World Plaza, hay cửa hàng miễn thuế King Power, chợ Pratunam… để mua nhé!

nhung-mon-do-nen-mua-ve-lam-qua-khi-du-lich-thai-lan-2

Có thể bạn quan tâm:

– Dầu gió hoặc dầu mát-xa: Có thể bạn sẽ thấy lạ lẫm, nhưng quả thực đây là sản phẩm cực kỳ phổ biến ở Thái Lan và bạn không phải ngại khi mua chúng về làm quà vì dầu gió, dầu massage Thái cũng rất nổi tiếng. Bạn có thể tìm mua các loại dầu này ở ngay thủ đô Bangkok với nhiều mùi hương hấp dẫn và giá cũng khá rẻ. Với món quà tặng hữu ích này, bất kỳ ai cũng có thể dùng và lại vô cùng hữu dụng trong cuộc sống nữa.

– Đồ trang sức: Bạc Thái luôn được đánh giá là rất rẻ và đẹp. Tuy nhiên bạc Thái không phải là bạc nguyên chất 100% mà đã được pha chế. Ngoài ra bạn có thể tìm mua đá quý bởi thủ đô Bangkok của Thái Lan được xem là thiên đường đá quý của thế giới.

nhung-mon-do-nen-mua-ve-lam-qua-khi-du-lich-thai-lan-3

– Lụa tơ tằm: Lụa Thái Lan hầu hết được dệt thủ công với màu sắc và chất liệu tuyệt đẹp, bắt mắt, nên đây là món quà được nhiều khách du lịch rất yêu thích.

– Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Thái Lan Các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng của Thái Lan ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ. Nếu có thời gian và điều kiện vận chuyển về Việt Nam, bạn rất nên mua về những sản phẩm này.

Xem thêm: Lịch trình shopping tại Thái Lan

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *