Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 3

Chia sẻ về đường đi đến Bãi Khem Phú Quốc cho những bạn đang có dự định du lịch Phú Quốc trong năm 2018 này nhé.

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 1

Bãi Khem là bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc, hãy cùng Tabay khám phá đường đi Bãi Khem ngay…

Đường đi Bãi Khem Phú Quốc không khó để tìm đường, Bãi Khem nằm ở Phía Nam Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km đường bộ. Nếu bạn thuê phòng nghỉ gần thì chỉ việc đi bộ ra đây, còn nếu bạn ở xa chút thì có thể thuê taxi để đến đây hoặc xe máy cũng được. Ngoài ra, từ bãi Sao cũng có một lối nhỏ dài khoảng 1km có thể đi đến bãi Khem Phú Quốc, bạn có thể tranh thủ đi Bãi Sao sang luôn Bãi Khem.
Tin liên quan: vé máy bay đi Phú Quốc bao nhiêu tiền

Đặc biệt, cạnh bãi Khem, du khách có thể ghé thăm Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí.
Bãi Kem Phú Quốc là một bãi biển đẹp vô cùng mang hình cánh cung nằm giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm, mang theo một vẻ đẹp hoang sơ, kì ảo mà vô cùng thu hút. Tuy bãi Kem không quá rộng lớn như bãi Sao hay bãi Dài nhưng bãi Khem lại mang một vẻ quyến rũ rất riêng, rất nên thơ. Đặc biệt là làn nước biển vô cùng trong và sạch, lấp lánh ánh mặt trời trải dài bên cạnh bãi cát trắng mịn màng cùng những hàng cây xanh mát chạy dọc theo bãi biển.

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 3

Bãi Khem Phú Quốc trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường.

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 2

Đường đi Bãi Khem Phú Quốc không có nhiều đồi dốc nhưng lại nhiều những gềnh đá nhấp nhô, tạo nên một phong cảnh rất hữu tình giữa rừng cây xanh tươi. Bãi Khem tĩnh lặng, không ồn ào tạo cho du khách khi tới đây tham quan khám phá có một cảm giác vô cùng thoải mái, yên bình, tránh xa những ồn ào chốn đô thị.

Với triền cát trắng tinh mịn màng thoai thoải trải dài hình cánh cung nổi bật lên giữa sườn rừng nguyên sinh xanh mướt, có nhiều khối đá nhô lên trên bãi cát, nước biển trong xanh có thể nhìn xuống tận đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường, hạt cát tại Bãi Khem có độ lắng và mịn tới mức dù bạn đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống không làm làn nước xanh ngọc bích bị vẩn đục. Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng mịn đặc thù như vậy nên bãi biển ở đây được gọi là Bãi Kem. Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem.

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 5
Có lẽ từ lâu bạn đã nghe nói ở đảo Phú Quốc có nuôi ngọc trai hoặc ngọc trai Phú Quốc rất nổi tiếng. Vâng, gần Bãi Khem chính là các khu nuôi ngọc trai nổi tiếng mà nếu yêu thích trang sức, bạn có thể tranh thủ ghé thăm nơi này. Bên cạnh đó thì theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì đồ ăn ở Bãi Kem khá rẻ và rất ngon. Bạn có thể thưởng thức các món cá, đặc biệt là hai món còi biên mai và gỏi cá trích là hai món đặc sản của Phú Quốc.

Hình ảnh Đường đi Bãi Khem Phú Quốc như thế nào ? || Du lịch Phú Quốc 4

Cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy. Với vẻ độc đáo rất riêng, bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Bãi Khem cũng có những ghềnh đá đẹp, bờ biển có nhiều rặng san hô rực rõ sắc màu, là địa điểm lý tưởng để du khách có thể lặn biển, chiêm ngưỡng “thủy cung” dưới nước.

Đường đi đến Bãi Khem Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *