Du lịch Nga- cơ hội khám phá nền văn hóa đặc sắc của Nga

Du lịch Nga- cơ hội khám phá nền văn hóa đặc sắc của Nga

Du lịch Nga là cách duy nhất để bạn trực tiếp khám phá nền văn hóa đặc sắc lâu đời cũng như vẻ đẹp của xứ sở Bạch Dương xinh đẹp chứ không phải khám phá qua lời kể của người khác. Những địa điểm dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một chuyến du lịch Nga ý nghĩa với du lịch Đại Dương!

Khám phá địa điểm du lịch Nga đặc sắc nhất

Từ lâu, Nga đã nổi tiếng thế giới bởi diện tích lớn nhất thế giới cùng nhiều công trình nghệ thuật đặc sắc. Vì thế mà các địa điểm du lịch Nga luôn hút khách. Và du khách nói ở đây không đơn giản chỉ là du khách trong phạm vi trong nước mà còn là du khách đến từ mọi nơi trên thế giới rộng lớn này.

Theo kinh nghiệm du lịch Nga, những nơi du khách tìm tới đông nhất chính là những nơi mà chúng ta nên khám phá nhất. Và để biết tên cũng như một vài nét đẹp nổi bật đã thu hút du khách đến đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ. Đừng bỏ sót chi tiết thú vị nào bạn nhé!

Địa điểm du lịch Nga không thể bỏ lỡ

Thánh đường Saint Basil

Đến đây, bạn chắc chắn sẽ nhận ra đâu là điểm thú vị đã thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm nơi đây mỗi năm. Nhìn tổng thể, bạn sẽ phát hiện ra kiến trúc đặc sắc của nhà thờ. Đó là thiết kế giống với hình dáng ngọn lửa và đã được sửa sang tu bổ sau đó.

du-lich-nga-900
Thánh đường Saint Basil

Đến nay, trên thế giới chưa có một công trình nào đặc sắc giống như thiết kế đặc biệt này của nhà thờ thánh đương ST Basil. Bật mí thêm cho bạn là mội thất bên trong nhà thờ cũng rất đáng khám phá đấy nhé!

Điện Kremlin

Hình dáng điện Kremlin không đặc biệt như thánh đường Saint Basil. Nhưng bù lại, điện Kremlin lại lấy lòng bất cứ du khách ghé thăm bởi tòa nhà 250 mẫu Anh chứa đầy ko báu của hoàng gia cùng với triển lãm kim cương hoành tráng. Trong đó có một viên kim cương 190 carat của Catherine Đại đế.

Đến đây, bạn cũng sẽ được tìm hiểu lịch sử của cung điện và sẽ biết rằng nơi đây chính là nơi dành cho các cơ quan chính phủ hàng đầy của quốc gia.

Bảo tàng Hermitage

du-lich-nga-9100
Bảo tàng Hermitage

Bảo tàng Hermitage là địa điểm hàng đầu cho những ai yêu thích và muốn khám phá các tác phẩm nghệ thuật lớn và có giá trị trên toàn thế giới.

Được thành lập năm 1764, bảo tàng Hermitage là nơi lưu giữ các bộ sưu tập giá trị và nổi tiếng của toàn nhân loại bao gồm hơn 3 triệu tác phẩm lớn được cả thế giới công nhận. Vì thế mà nơi đây được đánh giá là bảo tàng nghệ thuật và văn hóa lớn nhất thế giới. Tuyệt đối đừng bỏ qua địa điểm này nếu bạn có niềm đam mê yêu thích khám phá những bộ sưu tập có giá trị nhé!

Thánh đường St Sophia

Thánh đường St Sophia đặc biệt ngay cả tại thành phố mà nó tọa lạc. Đó là một thành phố lâu đời nhất của Nga, nằm ở Novgorod. Thánh đường có chiều cao ấn tượng và được trang trí với 5 mái vòm có thiết kế vô cùng ngoạn mục.

Là một nhà thờ lâu đời nhất ở Nga, du khách tới đây sẽ có cơ hội khám phá một mảng hiện vật tôn giáo cổ xưa, quý nhất trong đó chính là tượng Đức Mẹ. Và nếu để ỹ, du khách sẽ thấy các cửa nhà thờ có đánh dấu niên đại từ thế kỷ 12.

Nếu được khám phá những địa điểm văn hóa trên của Nga thì bạn chắc chắn sẽ có được một khối kiến thức không hề nhỏ về những công trình kiến trúc đặc sắc của Nga đấy nhé! Vì thế hãy chọn cho mình một chuyến du lịch Nga phù hợp với sở thích của mình để có trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Bạch Dương.  Du lịch Đại Dương chúng bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Tìm hiểu thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *