Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k

Bạn đang sống và làm việc ở Sài Gòn? Và bạn đang có ý định đi du lịch xứ Quảng trong mùa hè này? thì cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua cho khách du lịch Quảng Nam với tấm ve may bay jetstar di chu lai có giá chỉ từ 270.000 đồng của du lịch Đại Dương.

Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k

Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k
Thiên đường mùa hè ở đây chứ đâu, biển xanh, cát trắng đang vẫy chào các bạn rồi kìa!

Chu Lai luôn là một điểm đến quen thuộc và yêu thích của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với những địa điểm du lịch nổi tiếng, các bãi tắm đẹp và khung cảnh hoang sơ, yên bình khiến con người ta luôn tìm đến đây như một thiên đường nghỉ dưỡng, bỏ trốn khỏi cuộc sống bộn bề, mệt mỏi, nhiều lo toan.

Tham khảo: Thác Trắng Minh Long điểm đến đẹp ít người biết ở Quảng Ngãi

Theo Tabay biết thì hiện nay các đường bay nội địa đến Chu Lai mới được khai thác từ hai thành phố lớn và Hà Nội và Sài Gòn của ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar. Trong đó, hãng hàng không Jetstar luôn được đánh giá là hãng hàng không có giá vé máy bay giá rẻ với nhiều dịch vụ bay hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng bay.

Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k
Các cặp đôi chụp ảnh vui nhộn “tông sờ tông” với nền trời xanh trắng

Tuy nhiên, hãng hàng không Jetstar này mới chỉ được khai thác đường bay từ Sài Gòn – Chu Lai, chưa có đường bay Hà Nội – Chu Lai. Hiện tại, chặng bay Hà Nội đi Chu Lai và ngược lại mới chỉ có hai hãng hàng không là Vietnam Airline và Vietjet khai thác đường bay giữa hai thành phố Hà Nội và Quảng Nam.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar đi Chu Lai giá rẻ:

Để đặt được tấm vé máy bay Jetstar đi Quảng Nam giá rẻ ngay cả khi là mùa du lịch cao điểm giờ đây cũng không có gì khó khăn khi bạn biết một số kinh nghiệm sau:

+ Gía vé máy bay trong các ngày lễ tết hay những ngày cuối tuần thường có giá vé cao hơn là các ngày trong tuần. Các chuyến bay đêm thường rẻ hơn là các chuyến bay ngày. Do vậy, nếu bạn đến với Chu Lai chỉ vì mục đích du lịch không phải gấp gáp bởi công việc thì bạn có thể chọn bay những ngày trong tuần, hay bay đêm để tiết kiệm được một số tiền khá là lớn cho chuyến bay đến Chu lai của bạn. Tiền đó để ăn chơi hay mua sắm có phải là thích không nào!

Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k
Gía vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k trong tháng 9 tại dulichdaiduong.vn

+ Trước khi đặt vé máy bay Jetstar đi Chu Lai bạn nên tham khảo giá vé máy bay từ sài gòn đi quảng ngãi và lịch trình bay của trên hãng hàng không Jetstar rồi lên kế hoạch đặt vé tại dulichdaiduong.vn trước khoảng 2-3 tháng để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Chu Lai tốt nhất từ Du lịch Đại Dương. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 094-555-3434 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Một lưu ý cho những khách hàng khi đặt vé trực tuyến tại website: dulichdaiduong.vn đó là quý khách sẽ được giảm 50.000 đồng/chiều đối với khách hàng nhập mã khuyến mại “DATVE50”.

Ngoài Chu Lai ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ cho chuyến du lịch biển mùa hè!

Bảng giá vé máy bay Jetstar đi Chu Lai giá rẻ trong tháng 7,8,9/2017:

  Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9
Gía vé Jetstar rẻ nhất 370.000 đ 370.000 đ 270.000 đ

Lưu ý: Đây là giá vé ve may bay jetstar di chu lai một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Quảng Nam thật là vui vẻ và ý nghĩa. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *