Update giá vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh đi Chu Lai những tháng cuối năm

Đảo Lý Sơn điểm du lịch lý tưởng của Chu Lai

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Chu Lai giá rẻ mà chưa biết tìm ở đâu? Hôm nay Tabay sẽ giúp bạn lựa chọn vé máy bay giá tốt nhất đến Chu Lai mà không phải vất vả.

Sân bay Chu Lai ở Đâu? Sân bay Chu Lai thuộc tỉnh nào?

Sân bay quốc tế Chu Lai
Sân bay quốc tế Chu Lai.

Sân bay Chu Lai (Nay đã thành Cảng hàng không Quốc tế Chu Lai) mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Sân bay Chu Lai có diện tích lớn nhất trong các sân bay Việt Nam, với 3000 ha. Đường băng dài 3050 m. Có nhiều hành trình bay trong nước và quốc tế khởi hành từ đây. Đây là số điện thoại của sân bay Chu Lai: 0235 3535 516 bạn có thể gọi hỗ trợ nếu gặp vấn đề gì về hành trình bay của mình khi đến Chu Lai.

Hành trình vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Chu Lai những tháng cuối năm có rẻ không?

Vé máy bay đi Chu Lai khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh những tháng cuối năm có giá khá rẻ. Giá vé thường dao động từ 199.000đ – 900.000đ tùy vời ngày và giờ bay. Giá vé rẻ nhất cho hành tình Tp. Hồ Chi Minh – Chu Lai là của Vietjet và Jetstar, giá vé của Vietnam Airlines cao hơn chút.

Bảng giá vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 11 năm 2017.
Bảng giá vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 11 năm 2017.

Lưu Ý: giá vé trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé khứ hồi cho hành trình Tp.Hồ Chí Minh đi Chu Lai trong những tháng cuối năm có giá vé rẻ nhất của Vietjet và Jetstar khoảng 1.200.000đ (đã bao gồm thuế phí).

Khoảng thời gian nào đặt vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Chu Lai có vé rẻ?

Đảo Lý Sơn điểm du lịch lý tưởng của Chu Lai
Đảo Lý Sơn điểm du lịch lý tưởng của Chu Lai

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Chu Lai những tháng cuối năm thì khoảng thời gian đặt vé đẹp nhất là tháng 8 tháng 9. Bạn đặt càng sớm giá vé có thể sẽ rẻ hơn nhiều và có nhiều lựa chọn hành trình phù hợp với bạn nhất. Đặc điểm của vé máy bay là khi đặt càng sát ngày bay giá vé càng cao và ít sự lựa chọn, đặt nhiều vé cùng một lúc sẽ cao hơn nếu bạn đặt 1 – 2 vé, vì trên máy bay chia ra nhiều hạng chỗ chính vì vậy sẽ có vé máy bay vào hạng chỗ cao nên giá vé sẽ cao hơn khi bạn đặt chung một lần.

Đặt Vé máy bay đi Chu Lai ở đâu?

Hãy truy cập ngay vào website: dulichdaiduong.vn để có thể check vé máy bay đi Chu Lai hay bất cứ hành trình nào khác. Đặt vé máy bay trên website này rất dễ dàng chỉ mất vài cú click chuột bạn có thể đặt cho mình vé máy bay rồi, thanh toán linh hoạt nên bạn sẽ không phải lo lắng về khoản thanh toán khi đặt vé nha.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Chu Lai nhanh nhất và dễ dàng nhất hay có thể tra cứu thông tin vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai nữa đó.

Bài viết liên quan: Bất ngờ với tấm vé máy bay Jetstar đi Chu lai có giá chỉ từ 270k

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *