Vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn cho kỳ nghỉ ngắn

Khách sạn có bể bơi đẹp nằm bên biển tại Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn luôn là mục tiêu săn tìm của nhiều người. Để có thể lựa chọn những hành trình của  các hãng hãng không sao cho tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu cá nhân thì hãy cùng tabay tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khách sạn có bể bơi đẹp nằm bên biển tại Nha Trang
Khách sạn có bể bơi đẹp nằm bên biển tại Nha Trang

Tóm tắt lịch trình vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn

Mua vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn sẽ không có sự khác biệt nhiều so với việc mua vé máy bay theo từng chiều thông thường. Ưu điểm nổi bật duy nhất khi sở hữu những tấm vé này là du khách sẽ tiết kiệm được các bước, thời gian làm thủ tục cho từng lượt, điều mà nhiều người ưa thích sự đơn giản, nhanh gọn cảm thấy hài lòng. Vé máy bay Sài Gòn – Nha Trang khứ hồi hiện nay được 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific khai thác với tổng tần suất khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày. Hành trình ve may bay gia re khu hoi di nha trang từ Sài Gòn sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cam Ranh và ngược lại. Ước tính, mỗi chặng bay sẽ được thực hiện trong khoảng 1 giờ 5 phút.

>>> Đặt vé máy bay Tết 2018 ngay từ bây giờ để có những mức giá tốt

Sân bay Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng tại khu vực miền Nam, với hãng chục nghìn lượt hành khách trung chuyển mỗi ngày. Từ đây, du khách có thể dễ dàng đi taxi, xe máy, xe bus vào trong tâm thành phố với thời gian khoảng 20 phút.

Sân bay Cam Ranh nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30 km. Với khoảng cách tương đối xa như vậy, khi thực hiện chiều về du khách nên chú ý sắp xếp lịch trình tham quan, du lịch của mình để đến sân bay trước từ 60 – 90 trước giờ máy bay dự kiến khởi hành để làm các thủ tục cần thiết.

>>> Săn vé máy bay giá rẻ ngày Tết Mậu Tuất trên hệ thống của Du lịch Đại Dương

Cập nhật tin tức vé máy bay giá rẻ đi Cam Ranh từ Tân Sơn Nhất khứ hồi

Biểu đồ vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn - chiều đi
Biểu đồ vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn – chiều đi

Để tiện cho du khách theo dõi và so sánh vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific khứ hồi trong thời gian là tháng 3, mời bạn tham khảo nhanh những thông tin trong bảng giá bên dưới.

Hãng hàng không Chiều bay Giá vé máy bay trong tháng 3 (VNĐ)
Thấp nhất Cao nhất
Vietnam Airlines Chiều đi 299.000 1.350.000
Chiều về 299.000 1.350.000
Vietjet Air Chiều đi 58.000 99.000
Chiều về 58.000 99.000
Jetstar Pacific Chiều đi 55.000 750.000
Chiều về 55.000 1.550.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay tháng 3 khứ hồi từ Sài Gòn đi Nha Trang trong bảng trên là giá cho từng chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 12/01/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Du khách quan tâm đến hành trình của vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua website: dulichdaiduong.vn hoặc gọi điện thoại tới hotlines: 094.555.3434/099.555.3434 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn chuyên nghiệp từ những booker đã có kinh nghiệm lâu năm tại Du lịch Đại Dương.

>>> Bài viết liên quan: Tin nhanh về vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Nha Trang từ Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *