Vé máy bay đi Đà Nẵng – Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng 2016

vé máy bay đi Đà Nẵng 2016

Vé máy bay đi Đà Nẵng – Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng 2016. Cùng Tabay tham khảo giá vé máy bay đi Đà Nẵng trong năm 2016 này nhé.

Vé máy bay đi Đà Nẵng – Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng năm 2016

săn vé máy báy đi đà nẵng giá rẻ
Săn vé máy báy đi Đà Nẵng giá rẻ.

Mẹo săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Trang bị một máy tính và đường truyền tốc độ cao

Bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy tình cấu hình ổn và đường truyền tốc cao nó sẽ hộ trợ giúp bạn săn được những chiếc vé máy bay rẻ.

Ở thời điểm các hãng tung ra giá vé khuyến mãi có rất nhiều người như bạn đang săn vé rẻ, nếu bạn dùng một chiếc máy tính “cùi” với đường truyền tốc độ thấp chắc chắn bạn sẽ không thể sở hữu được những chiếc vé rẻ với giá 0đ được.

Luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế

the-thanh-toan-quoc-te
Thẻ thanh toán quốc tế

Visa hay Master Card là hai loại thẻ thông dụng nhất mà các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế  luôn áp dụng cho thanh toán khuyến mại. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn hạn sử dụng để đảm bảo săn được những vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Lựa chọn vé thích linh hoạt thích hợp

Khi có vé khuyến mại, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt, nếu muộn hơn bạn đành phải chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu là nhóm bạn thì bạn nên đặt số lượng ít thì tỉ lệ đặt vé rẻ thành công cao hơn.

Lên kế hoạch cho chuyến đi

Nếu bạn đã lên được kế hoạch du lịch cho mình, bạn nên thường xuyên ghé quá website: http://dulichdaiduong.vn  để xem cập nhật thông tin giá vé máy bay khuyến mãi của các hàng hàng không. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Đồng thời cũng cần có ngày dự phòng nếu hết vé giá rẻ trong ngày dự kiến ban đầu.

Một vài lưu ý nhỏ:

mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng
Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

• Số lượng: hệ thống cho phép đặt chỗ tối đa cho 9 khách trong một lần mua vé, tuy nhiên Tabay khuyến cáo chỉ nên mua tối đa 4 vé trong 1 lần để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng.

• Tên hành khách phải ghi bằng tiếng Việt không dấu, không dùng các ký tự đặc biệt như @, …

• Khi gặp lỗi: đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh xem kỹ nội dung báo lỗi từ hệ thống để có hình thức xử lý kịp thời. Nếu là lỗi báo bận do nhiều người truy cập, hãy thoát ra và quay lại trong 1 phút.

• Lỗi thanh toán: Khi hệ thống trả về báo thanh toán thẻ bị lỗi hay từ chối, rất có thể bạn đã thao tác khai báo chưa chính xác ở khâu nào đó nên hệ thống bảo mật đã ngăn chặn hoặc thẻ của bạn có vấn đề. Trước khi mua vé lại, bạn cần xem lại hộp thư xem có email hành trình gửi về chưa, hoặc truy cập vào trang thành viên để xem nếu đặt chỗ đã có.

Dưới dây là bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng 2016 của các hãng hàng không !!!

 

* Vé máy báy đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines 2016:

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines
Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines. (tham khảo)

*Bảng giá đi Đà Nẵng của Vietjet 2016:

ve may bay di da nang cua Vietjet
Vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet 2016. (tham khảo)

*Vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar 2016:

ve may bay di da nang cua jetstar
Vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar 2016 (tham khảo)

Ngoài ra bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Online trực tiếp trên website: dulichdaiduong.vn để có được nhiều ưu đãi lớn và được tư vấn về các thủ tục khi đi máy bay hay đặt vé máy bay Online.

vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi 2016
Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi 2016

Trên đây là kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cùng với bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng 2016 của 3 hãng hàng không lớn để bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích được bạn. Chúc bạn săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ và có được chuyến du lịch khám phá thành phố  Đà Nẵng tuyệt đẹp, đáng yêu và thân thiện, điểm đến bạn không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *