Vé máy bay đi Chu Lai những tháng cuối năm có đắt không?

Vé máy bay đi Chu Lai

Vé máy bay đi Chu Lai những tháng cuối năm có đắt không? rất nhiều người có chung câu hỏi như này. Để giải đáp vấn đề trên hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tabay nhé.

Vé máy bay đi Chu Lai những tháng cuối năm có đắt không?

Vé máy bay đi Chu Lai
Vé máy bay đi Chu Lai – Du lịch đảo Lý Sơn.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Chu Lai

Cảng hàng không Chu Lai nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam. Cảng hàng không Chu Lai là động lực phát triển của 2 khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Hoạt động bay tại cảng đã và đang gắn kết chặt chẽ sự phát triển kinh tế – xã hội của 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi với cả khu vực.

Hiện nay, Cảng hàng không Chu Lai có 3 hàng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác các đường bay Chu Lai – Hà Nội và Chu Lai – Sài Gòn với tần suất 34 lượt chuyến/tuần, trong đó Vietnam Airlines khai thác 8 lượt chuyến trên đường bay Hà Nội – Chu Lai – Hà Nội, Vietjet Air khai thác 14 lượt chuyến và Jetstar Pacific khai thác 12 lượt chuyến trên đường bay Sài Gòn – Chu Lai – Sài Gòn.

Thời điểm đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Chu Lai thường là khoảng 54 ngày trước hành trình bay. Bạn sẽ được lựa chọn nhiều hành trình có giá vé rẻ, nếu bạn đặt sát ngày so với thời điểm bay giá vé sẽ cao và ít hành trình cho bạn lựa chọn. Đặc thù của hành trình đi Chu Lai thường mỗi hãng hàng ngày chỉ có một chuyến du nhất.

Những tháng trong năm có giá vé rẻ tháng 2,3,4,5,9,10,11,12. Những tháng cuối năm giá vé đi Chu Lai cũng khá rẻ nên bạn sẽ yên tâm để đặt vé nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Chu lai tháng 10, 11, 12/2017

|| Tham khảo thêm thông tin khuyến mại mùa thu vàng 2017 của Vietnam Airlines cho hành trình Chu Lai.

* Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng tháng 10,11,12/2017

Bảng giá vé máy bay Hà Nội - Chu Lai tháng 10/2017
Bảng giá vé máy bay Hà Nội – Chu Lai tháng 10/2017.
Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 11/2017
Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 11/2017.
Vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 12/2017
Vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 12/2017.

Giá vé máy bay đi chu Lai từ Hà Nội các tháng cuối năm đều có vé rẻ tuy nhiên tháng 11, 12 giá vé rẻ không có tất cả các ngày trong tháng như tháng 10 mà chỉ có một số ngày có, nên bạn cân nhắc lựa chọn hành trình phù hợp để có vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai nhé.

* Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng tháng 10,11,12/2017

Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 10/2017
Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 10/2017.
Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 11/2017
Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 11/2017.
Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 12/2017
Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 12/2017.

Nếu bạn bay từ Sài Gòn giá vé máy bay đến Chu Lai khá rẻ và có rất nhiều vé máy bay giá rẻ trong tất cả các ngày trong tháng. Với hành trình Hà Nội Chu Lai thì giá vé đi Chu Lai càng tháng cuối năm giá vé rẻ càng ít, còn với hành trình Sài Gòn Chu Lai có khá nhiều vé rẻ và rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai trực tuyến ở đâu?

Hệ thống đặt vé của Dulichdaiduong.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Chu Lai chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không khác đi các chặng quốc tế và nội địa tại dulichdaiduong.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 với đội ngũ nhân viên của Du lịch Đại Dương sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

|| Cập nhất mới nhất bảng giá vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai

Bài viết liên quan: Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ của Vietnam Airline trong tháng 9, 10, 11/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *