Trung thu năm nay ở Đà Nẵng có gì vui?

Đà Nẵng là một trong những điểm đến vui trung thu lý tưởng của năm 2016 với nhiều hoạt động hấp dẫn “trải dài” khắp các thắng cảnh từ Công viên Châu Á, Helio Center…cho đến tận Cung văn hóa thiếu nhi.

Công viên Châu Á Đà Nẵng

“Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”, hay “vòng quay mặt trời”… là những điểm đến cực kỳ thú vị khi bạn bước vào thế giới công viên vô cùng hiện đại này. Công viên Asia Park được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại của nhiều quốc gia ở trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những trải nghiệm đặc sắc về một lễ hội trung thu rộn ràng chưa từng thấy cùng với các trò chơi hấp dẫn.

trung-thu-nam-nay-o-da-nang-co-gi-vui-1

Diễu hành ánh sáng kết hợp cùng với múa lân đặc sắc nằm trong khôn khổ của Lễ hội đèn lồng 2016 của công viên Châu Á, chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

Có thể bạn quan tâm:

Helio Center (đường 2/9, Đà Nẵng)

Từ cuối tuần trước, các bạn trẻ Đà Nẵng vừa có dịp thưởng thức một bữa tiệc chợ phiên Danang Bazaar siêu hoành tráng tại Helio. Và tuần này, những ai đến Đà Nẵng sẽ được thưởng thức thêm một lễ hội trung thu náo nhiệt với nhiều chương trình hấp dẫn, đã được khởi động từ ngày 13/9/2016.

trung-thu-nam-nay-o-da-nang-co-gi-vui-2

Ngày 13, 14 và 15 tại Helio Center có những màn múa lân độc đáo đến từ các Đoàn lân nghệ thuật chuyên nghiệp thành phố, chắc chắn sẽ mang đến nhiều pha biểu diễn mãn nhãn, bùng nổ trong bầu không khí Trung thu vui tươi.

Những ngôi chùa linh thiêng

Nếu có cơ hội trẩy hội trung thu ở Đà Nẵng năm nay, các bạn đừng bỏ quên những ngôi chùa lớn ở đây như chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, Quận Sơn Trà, chùa Tam Thai ở Ngũ Hành Sơn… Các hoạt động  tại đây như “vui hội trăng rằm”, xem múa lân, rước đèn lồng…đều sẽ được tổ chức, sẽ mang lại một cảm giác thân thuộc vô cùng.

trung-thu-nam-nay-o-da-nang-co-gi-vui-3

Ngoài những điểm đến trên, còn có rất nhiều nơi khác ở Đà Nẵng “đẹp và vui không kém” như  Bà Nà hay Trung Tâm Thương Mại Vincom với chuỗi hoạt động thiện nguyện, lễ hội thắp sáng “Con đường đèn lồng nhân ái”, hoặc phố đèn lồng Hùng Vương, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn…

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *