Thông tin mới nhất về giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn

Gần đây, Tabay liên tục nhận được những phản hồi liên quan đến chuyến bay Vinh đi Sài Gòn như: giá vé máy bay jetstar vinh sài gòn đang là bao nhiêu? Thủ tục đặt vé, gửi hành lý của Jetstar như thế nào? Thời gian bay là bao lâu?… Mọi câu hỏi đó, sẽ được trả lời hết trong bài viết dưới đây.

Tiết lộ giá ve may bay tet khuyen mai cho chuyến du xuân nhiều may mắn.

Chi tiết giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn

Có thể bạn chưa biết: Thực chất, Jetstar được tách ra bởi Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia, chiếm ưu thế về đội bay đông đảo, có chất lượng và dịch vụ bay tốt. Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam có các đường bay trong nước và quốc tế. Thành tích của Jetstar đã được chứng nhận đó là một trong những hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới, vì vậy một tấm vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn giá rẻ tại dulichdaiduong.vn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến bay của bạn.

Thông tin mới nhất về giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn

JetStar Pacific có nhiều loại hạng giá vé khác nhau, du khách có thể lựa chọn một trong những hạng giá như: hạng phổ thông Starter, Plus và Max, gia ve may bay vinh sai gon jetstar đã bao gồm 7 kg hành lý xach tay. Ngoài ra, hãng hàng không này cũng cho phép hành khách có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg.

Mỗi ngày, Jetstar có 3 chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn. Trong đó: chuyến bay sớm nhất cất cánh lúc 09:50; chuyến tiếp theo là 13:25 và chuyến cuối cùng cất cánh tại sân bay Vinh lúc 19:40. Khoảng thời gian trung bình cho mỗi chuyến bay Vinh Sài Gòn là 1 giờ 20 phút.

Thông tin mới nhất về giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn
Giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn có giá 440.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) tại dulichdaiduong.vn

Tham khảo giá vé máy bay vinh sài gòn jetstar giá rẻ tháng 10,11,12/2017 tại Du lịch Đại Dương:

Thời gian

Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
Giá vé 440.000 đ – 1.690.000 đ  440.000 đồng

440.000 đ – 3.000.000 đ

Lưu ý:

+ Đây là giá vé máy bay đi Sài Gòn một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 23/09/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

+ Quý khách được phép đổi giờ bay, hành trình bay trước khi bay ít nhất là 1 giờ đồng hồ.

Đặt vé máy bay Vinh Sài gòn Jetstar tại Du lịch Đại Dương

Thông tin mới nhất về giá vé máy bay Jetstar Vinh Sài Gòn

Mọi thủ tục đặt vé máy bay Jetstar Vinh đi Sài Gòn giá rẻ trở lên dễ dàng hơn khi đến với công ty Du lịch Đại Dương – đại lý bán vé máy bay uy tín chuyên cung cấp những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay cụ thể, mẹo đi máy bay hữu ích hay tìm hiểu giá vé máy bay Tết 2018,… quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Sài Gòn đầy thuận lợi. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *