Sở hữu tấm vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific

Để phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của Qúy khách hàng, hãng hàng không Jetstar Pacific đã và đang khai thác các chuyến bay thẳng từ Vinh đến Nha Trang. Vậy giá vé máy bay vinh đi nha trang đang là bao nhiêu? Thủ tục đặt vé như thế nào? Hãy để Tabay.org giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Những thông tin mới nhất về tấm ve may bay tet jetstar cho những người con xa xứ.

Rinh ngay tấm vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific

Sở hữu tấm vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific
Thành phố Nha Trang lung linh ánh đèn huyền ảo khi màn đêm buông xuống

Đường bay Vinh – Nha Trang hiện tại đang có duy nhất hãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện các chuyến bay từ sân bay Vinh (Nghệ An) đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Nha Trang).

Bật mí bảng giá vé máy bay Tết 2018 siêu tiết kiệm của ba hãng Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar.

Jetstar Pacific tự tin là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp tới Qúy khách hàng những tấm vé máy bay với mức giá thấp nhất trong ba hãng bay nội địa. Đồng thời, hãng bay còn sở hữu đội bay hùng mạnh và dịch vụ bay chất lượng, luôn có những chính sách ưu đãi hay chương trình khuyến mãi giảm giá vé hấp dẫn, nhằm đưa Jetstar gần gũi tới người dân Việt và sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay từ Vinh đi Nha Trang giá rẻ của mọi nhà

Sở hữu tấm vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific giá rẻ hấp dẫn tại dulichdaiduong.vn cho chuyến bay đến Nha Trang đầy thuận lợi

Nếu bạn đang ở Vinh, có nhu cầu bay đến Nha Trang trong thời gian tới, mời bạn tham khảo giá vé máy bay vinh đi nha trang tháng 1,2,3/2018 tại dulichdaiduong.vn như sau:

Thời gian

Thông tin tấm vé rẻ nhất

 

Thông tin tấm vé cao nhất
Giá vé Các ngày bay Giá vé

Các ngày bay

Tháng 01

288.000đ 15, 16, 22, 23 2.600.000đ 04/02/2018
Tháng 02 390.000đ 3, 10, 12, 13, 15 2.600.000đ

17, 19, 20, 22, 24, 26

Tháng 03

Chưa cập nhật Chưa cập nhật 2.600.000đ

12, 13, 15, 17, 19, 20, 22, 24

Lưu ý:

+ Đây là giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều, chưa bao gồm thuế phí và giá vé được cập nhật vào ngày 11/11/2017.

+ Lịch trình bay và giá vé trong bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngày bay và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

+ Giá vé máy bay Jetstar đã bao gồm 7kg hành lý xách tay, nếu du khách có nhu cầu mang thêm hành phí ký gửi thì sẽ phải đóng phí theo quy định của hãng.

+ Khi mua vé máy bay từ vinh đi nha trang của Jetstar, đồng nghĩa với việc bạn không được bảo lưu vé và hoàn vé.

Đặt vé máy bay Vinh Nha Trang giá rẻ tại Du lịch Đại Dương

Sở hữu tấm vé máy bay Vinh đi Nha Trang Jetstar Pacific
Hòn Chồng hòn Vợ là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng ở Nha Trang

Hiện tại, chặng bay Vinh đi Nha Trang còn chưa được khai thác với tần suất cao, mới chỉ là các chuyến bay với lịch trình chưa đồng đều và ổn định, thường xuyên có sự thay đổi giữa các tháng với nhau. Vì vậy, để hiểu rõ thêm về thời gian bay cụ thể và thông tin tấm vé máy bay vinh đi nha trang giá rẻ trong ngày, mời Qúy khách hàng truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn hay gọi điện thoại theo đường dây nóng: 094-555-3434 (Hà Nội)/099-555-3434 (Sài Gòn), đội ngũ nhân viên booker nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Nha Trang nhiều may mắn và vui vẻ. Được phục vụ Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Bài viết liên quan: Hai khách sạn Nha Trang mới mà rẻ cho dân mê du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *