Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam   

Mối quan hệ hữu nghĩ giữa Nga và Việt Nam từ lâu đã được xem là thân thiết và gắn kết với nhau trong nhiều hợp tác song phương. Do vậy ngày nay có rất nhiều người ở Việt Nam đang sống và làm việc ở Nga và tấm vé máy bay giá rẻ từ nga về việt nam tại dulichdaiduong.vn luôn được nhiều sự quan tâm.

Cơ hội đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ cho chuyến đi Nga đầy may mắn.

Mua vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam ở đâu?

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam   
Nước Nga đẹp tuyệt vời với Quảng Trường Đỏ và cung điện mái vòm củ tỏi

Khoảng cách địa lý từ đất nước Nga xa xôi về Việt Nam được rút ngắn bằng chặng bay thẳng của các hãng bay quốc tế, trong đó có Vietnam Airlines – hãng hàng không uy tín và lớn nhất ở nước ta. Du khách chỉ cần chuẩn bị hành lý, mọi thủ tục đặt vé máy bay đi Nga khứ hồi, visa Nga cứ để Đại Dương lo. Phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương chuyên cung cấp tới quý khách hàng những tấm vé máy bay từ Nga về Việt Nam với lịch trình bay và giá vé tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0962.062.444, Mr Tuấn Russia sẽ giúp đỡ bạn thực hiện các thủ tục bay và hỗ trợ quá trình đặt vé.

Tham khảo: Làm visa Nga và những điều cần biết khi xin cấp visa Nga

Chặng bay và giá vé máy bay từ nga về Việt Nam:

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam   
Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam Aeroflot Russian Airlines tại dulichdaiduong.vn

Hiện tại, từ thủ đô Moscow của đất nước Nga có 2 đường bay chính về Việt Nam là Moscow – Hà Nội và Moscow – Sài Gòn với các hãng hàng không lớn khai thác đường bay này là: Aeroflot Russian Airlines, Vietnam Airlines, Air China, Qatar Airways,… và khoảng thời gian bay trung bình cho một hành trình là từ 10 – 11 tiếng đồng hồ cho đường bay thẳng. Những đường bay nối tiếp chuyến (1 đến 2 điểm dừng) sẽ có thời gian bay lâu hơn. Trong đó:

+ Chặng bay Moscow về Hà Nội có giá vé trung bình khoảng từ 330 USD – 620 USD.

+ Chặng bay Moscow về Sài Gòn có giá vé trung bình dao động từ 360 USD – 550 USD.

Lưu ý: Đây là vé máy bay giá rẻ từ nga về việt nam là giá vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 05/09/2017, và tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

Có thể bạn quan tâm: ve may bay ngay 26 tet giá rẻ từ Nga về Việt Nam.

Chúc các bạn có một chuyến bay từ Nga về Việt Nam thuận lợi và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *