Săn vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh trong mùa cao điểm

Vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh - Du lịch Tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là hòn ngọc của Viễn Đông, là một thành phố năng động, kinh tế phát triển luôn thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến du lịch nơi. Để có thể săn vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ trong mùa du lịch cao điểm bạn nên theo dõi bài viết của Tabay dưới đây.

|| Bạn có thể tham khảo thêm: Vé máy bay mùa thu vàng 2017 của Vietnam Airlines đi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Săn vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh trong mùa cao điểm

Vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh - Du lịch Tp Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh – Du lịch Tp Hồ Chí Minh

Thông tin về Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất

Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất.

Các chuyến bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Các chuyến bay từ Miền Bắc: Vé Máy Bay Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Hải Phòng Tp. Hồ Chí Minh

+ Các hành trình từ Miền Trung: Vé Máy Bay Thanh Hóa Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Vinh Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Đà Nẵng Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Huế Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Đồng Hới Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Quy Nhơn Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Tuy Hòa Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Chu Lai Tp. Hồ Chí Minh.

+ Các hành trình từ Miền Nam: Vé Máy Bay Nha Trang Tp. Hồ Chí Minh – Vé Máy Bay Đà Lạt Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Pleiku Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Buôn Ma Thuột Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Côn Đảo Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Rạch Giá Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Phú Quốc Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Cà Mau Tp. Hồ Chí Minh, Vé Máy Bay Cần Thơ Tp. Hồ Chí Minh

Miền Trung và Miền Nam khá nhiều hành trình bay đến Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các hành trình này đều được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác. Còn lại 2 hãng hàng không giá rẻ chỉ khai thác những hành trình phổ biến.

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Sài Gòn là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Sài Gòn như Cebu Pacific Air; China Eastern Airlines; Emirates; Hong Kong Airlines; JAL; Jetstar Pacific…

Bảng giá vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn phổ biến

Chặng bay Giá vé (VNĐ) Hãng bay
Hà Nội › TP Hồ Chí Minh 699,000 Vietjet Air
Đà Nẵng › TP Hồ Chí Minh 270,000 Jestar Pacific
Nha Trang › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Huế › TP Hồ Chí Minh 420,000 Jetstar Pacific
Phú Quốc › TP Hồ Chí Minh 380,000 Jetstar Pacific
Đà Lạt › TP Hồ Chí Minh 290,000 Vietjet Air
Buôn Ma Thuột › TP Hồ Chí Minh 290,000 Jetstar Pacific
Pleiku › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Đồng Hới › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Quy Nhơn › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietjet Air
Tam Kỳ › TP Hồ Chí Minh 570,000 Vietnam Airlines
Tuy Hoà › TP Hồ Chí Minh 490,000 Jetstar Pacific
Rạch Giá › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Vinh › TP Hồ Chí Minh 590,000 Jetstar Pacific
Cà Mau › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Côn Đảo › TP Hồ Chí Minh 500,000 Vietnam Airlines
Hải Phòng › TP Hồ Chí Minh 699,000 Vietjet Air
Thanh Hoá › TP Hồ Chí Minh 690,000 Jetstar Pacific

Ghi chú: Giá vé máy bay đi Sài Gòn (TP HCM) hiển thị bên trên chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ, có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé cụ thể. (Bảng giá tham khảo)

Thời điểm đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Trong đó Vietjet Air và Jetsar là hai hãng hàng không thường xuyên đưa ra mức giá vé rẻ nhất. Bạn sẽ dễ dàng mua vé máy bay đi Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ cùng với 2 hãng này. Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh cao hơn hai hãng trên. Tuy nhiên hãng hàng không quốc gia này lại được khách hàng đánh giá khá cao. Bởi Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Nên tùy theo mục đích của chuyến đi bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác nhau với mức giá vé phù hợp nhất.

Thời điểm vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh có mức giá cao: Tết; mùa du lịch cao điểm (từ tháng 5 – tháng 8).

Đặt vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Thông thường vào dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội đặt được vé máy bay giá rẻ đi Tp. Hồ Chí Minh với các mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 199.000đ… Tuy nhiên các hãng không tung chương trình khuyến mãi vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn mua vé giá rẻ đi Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại webiste: dulichdaiduong.vn

Mức giá vé tốt nhất đi Tp. HCM thường được các hãng áp dụng cho các thời điểm bay sau Tết; khoảng tháng 9 – 11 và thời gian hoc sinh sinh viên bắt đầu nghỉ hè. Để mua được vé máy bay giá rẻ nhất bạn nên đặt vé máy bay đi Tp Hồ chí Minh ít nhất 1 tháng trước khi bay.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Tp. Hồ Chí Minh nhanh nhất và dễ dàng nhất hay có thể tra cứu thông tin vé máy bay tết 2018 đi TP HCM nữa

Bài viết liên quan: Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của Jetstar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *