Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?

Hầu hết tâm lý của mọi người khi sắp sếp hành lý khi đi du lịch đó là: “Thà mang thừa còn hơn bỏ xót”. Tuy nhiên, thì bên cạnh những món đồ cần thiết cho chuyến đi chơi xa ài ngày thì cũng có những vật dụng mà bạn không nên mang theo. Vậy món đồ nào không nên có trong vali du lịch? Hãy cùng Tabay tham khảo bài viết dưới đây và để những đồ đạc này ở nhà nhé!

Xem thêm:Đi Du lịch nhất định bạn cần phải nhớ 6 quy tắc sắp xếp hành lý này

5 món đồ nào không nên có trong vali du lịch?

Máy sấy tóc:

Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?
Máy sấy tóc – những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?

Hầu hết trong các khách sạn và nhà nghỉ đều có máy sấy tóc cho khách sử dụng, nên thay vì phải mang đi cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích của chiếc vali thì bạn hãy để nó ở nhà vì bạn có thể mượn khách sạn để dùng.

Những chai lọ mỹ phẩm cồng kềnh:

Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?
Chai lọ mỹ phẩm cồng kềnh, tốn diện tích vali của bạn

Dường như phụ nữ thường muốn mang tất tần tật những loại mỹ phẩm của mình khi đi du lịch, nhưng có thể nó sẽ không cần thiết và chỉ làm thêm mất nhiều diện tích để chứa đống mỹ phẩm đó, có khi mang đi còn không sử dụng đến đâu nhé. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên cân nhắc những thứ thực sự cần thiết và dung lượng thể tích cần dùng trong hành trình du lịch là bao nhiêu? Những vật dụng không bất di bất dịch, không thể thiếu đó chính là: dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng,…

Tham khảo: Đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ bất ngờ.

Sách:

Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?
Hãy để những cuốn sách dày cộp ở nhà mà đọc

Đi du lịch trong mấy ngày thôi, liệu bạn có thời gian mà cầm cuốn sách lên đọc không? Mà trong thời đại công nghệ số rồi, nếu bạn muốn đọc sách thì bạn cũng có thể tìm kiếm hàng ngàn cuốn sách để đọc trong chiếc iPad nhỏ gọn khi lúc rảnh rỗi hay đi trên máy bay. Còn những cuốn sách dày cộp thì về nhà rồi ngồi đọc nhé, đi du lịch mà, phải đi khám phá các địa điểm ăn chơi, du lịch, ẩm thực bên ngoài chứ, đâu thể ngồi trong phòng với 4 bức tường được.

Hãy để ở nhà những món đồ không cần thiết mang theo trong vali khi đu du lịch

Quá nhiều giày dép:

Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?
Không cần mang quá nhiều dày dép trong mấy ngày du lịch ngắn ngày

Chuyến du lịch sẽ thoải mái và năng động, tự tin khám phá, đi bộ hàng giờ hay dạo biển ở những vùng đất mới cũng chỉ cần với 2 đôi giày dép để thay đổi thôi nhé. Mang đi nhiều không dùng đến mà lại còn thêm nặng vali mà thôi.

Săn vé máy bay Vietnam Airline cho chuyến bay nội địa và quốc tế giá rẻ tại chương trình khuyến mãi: Mùa thu vàng 2017.

Những chiếc thẻ ưu đãi khách hàng thường xuyên:

Những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?
Thẻ ưu đãi khách hàng thường xuyên – những món đồ nào không nên có trong vali du lịch?

Có thể bạn chưa biết rằng những chiếc thẻ khách hàng thường xuyên cũng là những thứ không cần thiết để trong ví khi bạn đi du lịch. Đến với mảnh đất mới, những chiếc thẻ này sẽ không còn hiệu lực, nên bạn cũng chẳng cần phải dùng đến nó.

Trên đây là tổng hợp 5 thứ đồ mà bạn không cần thiết phải mang theo khi đi du lịch. Mong rằng bài viết trên sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang cần kinh nghiệm xếp hành lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *