Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga

Nước Nga sở hữu một lãnh thổ rộng lớn, được mệnh danh là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới. Trên mảnh đất rộng lớn bao la ấy, có vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga, và hàng loạt những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ khiến chúng ta muốn đến “xứ sở Bạch Dương” khám phá một lần!

Gía vé máy bay đi Nga đang là bao nhiêu?

Cung điện Kremlin:

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga
Cung điện Kremlin tọa lạc trên đồi Borovitskii, bên bờ trái của sông Moskva

Cung điện Kremlin được xây dựng từ năm 1475, được coi là biểu tượng tượng trưng của đất nước Nga. Được tọa lạc trên đồi Borovitskii, bên bờ trái của sông Moskva và nằm ngay giữa trung tâm, nên địa điểm du lịch nổi tiếng này luôn thu hút được đông đảo khách du lịch đến thăm quan và chụp ảnh check-in ở đây. Nơi đây là được sử dụng dành cho mục đích chính trị từ thời vua chúa cho đến tận bây giờ.

Kinh nghiệm làm visa Nga đầy đủ, nhanh chóng và đơn giản.

Thánh đường Saint Basils:

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga
Ngắm ảnh nhà thờ thánh Basil rộng lớn giữa đất trời

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga đó chính là nhà thờ thánh Basil. Nơi đây hàng ngày có đến hàng nghìn khách tham quan khi đến tham quan du lịch. Với kiến trúc độc đáo, được các kĩ sư đầy kinh nghiệm xây dựng lên với hình dáng thánh đường như một ngọn lửa và được tu bổ, bảo vệ và giữ gìn qua các năm.

Quảng Trường Đỏ:

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga
Quảng Trường Đỏ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu đáng mơ ước của mọi người khi đặt chân đến đất nước Nga xinh đẹp

Điểm đến được coi là tự hào trong trái tim người dân nước Nga đó chính là Quảng Trường Đỏ khi được Unessco công nhận giá trị văn hóa và lịch sử thế giới. Nằm ngay giữa trung tâm nhành phố nước Nga, Quảng Trường Đỏ được xây dựng từ những năm cuối của thế kỷ 15, nó gắn liền với các sự kiện lịch sử và là nhân chứng cho những chiến thắng vang rội của đất nước Nga. Theo như kinh nghiệm của những người yêu mến đất nước Nga và hiểu về “xứ sở Bạch Đàn này thì địa danh Quảng Trường Đỏ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu đáng mơ ước của mọi người khi đặt chân đến đất nước Nga xinh đẹp.

Bài viết liên quan:

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ

Điểm tới lý tưởng cho mùa đông nước Nga

Những hình ảnh đẹp trong Festival Băng đăng tại Moscow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *