Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Nếu một lần đến với Novosibirsk nước Nga, bạn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch như là: Bảo tàng Novosibirsk, sở thú Novosibirsk và nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral,…

Bảo tàng địa phương Novosibirsk:

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Bảo tàng Novosibirsk chính là bảo tảng hải quân, đầu tiên của đất nước Nga. Điểm độc của nơi này chính là được xây dựng ngay trên một con tàu mang tên Novosibirsk Komsomolets. Con tàu đã ngừng hoạt động từ năm 1998. Trên con tàu, bạn có thể thấy đã được sửa chữa nhiều lần để phù hợp với kiểu kiến trúc và không gian của một bảo tàng, các hiện vật ở đây đa số là thuộc lĩnh vực hàng hải. Hàng ngày, bảo tàng mở cửa đón du khách tới thăm quan. Và nơi đây vẫn thu hút lượng khách lớn thăm quan mỗi ngày.

Hướng dẫn làm visa đi Nga chi tiết và dễ dàng.

Sở thú Novosibirsk:

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Nơi đây là một khu vườn động vật nổi tiếng ở Novosibirsk nước Nga cũng như thế giới. Với hơn 4.000 loài động vật sinh sống. Hàng năm, lượng du khách đến tham quan sở thú là khoảng 700 ngàn người.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Các động vật ở đây đa dạng về chủng loại, với các bộ, các loài khác nhau ví dụ như: động vật có vú, lưỡng cư, chim, cá…. Sở thú Novosibirsk còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học nổi tiếng và là địa điểm tham quan lý thú đối với các du khách.

Gía vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nhà thờ Alexander Nevsky:

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral – một nhà thờ Chính thống của Novosibirsk nước Nga và được xây dựng cách đây khá lâu, nơi đây cũng đã trải qua nhiều thời kì bị phá hủy, tuy nhiên thì đã được ban quản lý trùng tu nhiều lần, vì thế mà nơi đây vẫn giữ được những nét kiến trúc độc đáo của nó.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Novosibirsk nước Nga

Nhà thờ khá rộng, với sức chứa lên đến hơn 1000 người tham dự lễ. Trong chiến tranh,  nơi đây là nơi phục vụ cho công việc chăm sóc y tế và cầu nguyện của người dân. Ngày nay, nơi đây trở thành nơi tổ chức các hoạt động liên quan đến tôn giáo và văn hóa của thành phố. Người dân thành phố thường xuyên tới đây để duy trì thói quen tới nhà thờ để dự lễ.

Bài viết liên quan:

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Moscow – thủ đô nước Nga

Giá vé máy bay đi Nga giá rẻ

Khám phá hai địa điểm du lịch hấp dẫn tại thủ đô nước Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *