Nha Trang chuẩn bị lắp đặt bảng thuyết minh tại các điểm du lịch

Bảng thuyết minh về các điểm du lịch tại Nha Trang như Chùa Long Sơn, Nhà thờ Núi sẽ được viết bằng cả 4 thứ tiếng Việt, Anh, Nga, Trung.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch của Nha Trang, việc lắp đặt được triển khai và hoàn thành trong tháng 8/2016. Đối với Viện Hải dương học Nha Trang, hiện đã có đội ngũ thuyết minh biết tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung nên sở đã chỉ đề nghị lắp đặt bảng thuyết minh hoặc tờ rơi gồm cả 3 thứ tiếng Anh, Nga, Trung.

nha-trang-chuan-bi-lap-dat-bang-thuyet-minh-tai-cac-diem-du-lich-1

Có thể bạn quan tâm:

Còn tại di tích Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng, Bảo tàng,… tỉnh cũng đã bố trí đội ngũ nhân viên thuyết minh biết tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung tại các điểm để có thể giới thiệu cho du khách. Ở những điểm này cũng đã lắp đặt các bảng cấm việc người nước ngoài làm hướng dẫn viên du lịch, lắp đặt camera quan sát hợp lý.

nha-trang-chuan-bi-lap-dat-bang-thuyet-minh-tai-cac-diem-du-lich-2

Có thể bạn quan tâm: đặt vé máy bay Tết 2017.

Ngoài ra, đối với những điểm di tích, danh thắng do Sở quản lý thường xuyên có khách nước ngoài đến tham quan với số lượng lớn thì giao cho Trung tâm Bảo tồn di tích bố trí lắp đặt bảng giới thiệu bằng cả 4 thứ tiếng Việt, Anh, Nga, Trung.

nha-trang-chuan-bi-lap-dat-bang-thuyet-minh-tai-cac-diem-du-lich-3

Xem thêm:  Sài Gòn mời blogger quốc tế đến để quảng bá du lịch

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *