Lên lịch du xuân với giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn đầu năm

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong những ngày xuân mới

Với du khách đang lên kế hoạch du lịch đầu năm, đặc biệt là thời gian tháng 2 thì giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Để tìm cho mình những hành trình tốt nhất, giá rẻ nhất, hãy cùng tabay tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong những ngày xuân mới
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong những ngày xuân mới

Giới thiệu về lịch trình và giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn

Cùng khai thác chung 1 chặng bay nhưng giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn luôn cao hơn hẳn Vietjet Air hay Jetstar Pacific nhưng không vì thế mà những hành trình của hãng kém được quan tâm. Ngược lại, với những tấm vé máy bay của Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều du khách yêu thích.

>>> Sở hữu vé máy bay Tết 2018 giá rẻ- sum họp cùng gia đình trong ngày đầu xuân

Lịch bay Hà Nội Tp Hồ Chí Minh được các hãng hàng không khai thác với tổng tần suất là 49 chuyến bay mỗi ngày, trong đó có khoảng 25 hành trình do Vietnam Airlines thực hiện. Chuyến bay sớm nhất trong ngày được hãng thực hiện từ 06:00 – 08:10 và chuyến bay muộn nhất được hãng khai thác trong khung giờ 21:30 – 23:40.

Bên cạnh lịch bay dày đặc, thì chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và nhiều tiện ích hỗ trợ miễn phí đi kèm như: miễn cước 20 kg hành lý ký gửi, phục vụ thức ăn, nước uống, sách báo, … trong chuyến bay cũng là một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng.

>>> Săn vé máy bay Tết giá rẻ tại website: dulichdaiduong.vn

Bảng giá vé Vietnam Airline Hà Nội Sài Gòn chi tiết trong tháng 2

Biểu đồ giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn tháng 2
Biểu đồ giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn tháng 2

Tháng 2 là thời gian mà giá vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn có nhiều biến động. Nguyên nhân chính là do ảnh hưởng bởi dịp Tết âm lịch nên giá vé của hãng ở khá rẻ trong những ngày đầu tháng và tăng cao vào những cuối tháng. Để tiện tham khảo cũng như săn giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất, mời bạn theo dõi bảng thông tin dưới đây.

Hành trình Mức giá Giá vé máy bay trong tháng 2 (VNĐ)
Đầu tháng Cuối tháng
Hà Nội – Sài Gòn Thấp nhất 800.000 2.150.000
Cao nhất 1.150.000 3.150.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay tháng 2 từ Hà Nội đi Sài Gòn trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 22/12/2017 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Bên cạnh những tin tức về giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn mà Du lịch Đại Dương đã gửi đến bạn trong bài viết, nếu du khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hành trình này có thể truy cập vào website: dulichdaiduong.vn hoặc gọi điện thoại đến hotlines: 094.555.3434/099.555.3434 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

>>> Bài viết liên quan: Thả ga bay cùng giá vé Vietnam Airlines Hà Nội Sài Gòn chỉ từ 800.000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *