Lệ phí làm visa đi Nga bao nhiêu tiền? Đi tìm câu trả lời cùng Đại Dương

Hình ảnh lệ phí làm visa đi Nga bao nhiêu tiền? Đi tìm câu trả lời cùng Đại Dương 2

Làm visa là điều quan trọng đầu tiên bạn cần có trước khi đặt chân đến nước Nga, tuy nhiên với những ai làm visa lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì còn nhiều bỡ ngỡ đối với thủ tục làm visa hay còn thắc mắc chưa biết lệ phí làm visa bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

hinh-anh-le-phi-lam-visa-di-nga-bao-nhieu-tien-di-tim-cau-tra-loi-cung-dai-duong-1

Thủ tục làm visa đi Nga

Xứ sở Bạch Dương hấp dẫn du khách bởi những thắng cảnh đẹp, những cung điện nguy nga lộng lẫy, lễ hội văn hóa độc đáo… Chắc hẳn được khám phá nước Nga là hành trình trong mơ của tất cả mọi người, tuy nhiên để đặt chân đến nước Nga thì bạn cần phải làm visa Nga.

Vậy làm visa Nga ở đâu? phí làm visa Nga bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc của những ai lần đầu khi làm visa. Quý khách có thể xin visa tự túc tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán. Nếu làm visa đi Nga tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu đúng quy định, tuy nhiên vì lần đầu làm visa không có nhiều kinh nghiệm nên sẽ không thể tránh được trường hợp bạn sẽ bị trượt visa. Do đó cần chú ý tìm hiểu thông tin trước khi làm visa đi Nga để tỉ lệ đậu được cao hơn.

hinh-anh-le-phi-lam-visa-di-nga-bao-nhieu-tien-di-tim-cau-tra-loi-cung-dai-duong-2

Những giấy tờ cần thiết để làm visa đi Nga, gồm có:

+ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Đơn xin cấp visa

+ Ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5, nền trắng

+ Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga

Một số lưu ý đối với giấy tờ đi Nga

+ Hộ chiếu không được rách rời, nguyên vẹn và không có dấu hiệu giả mạo.

+ Ảnh cá nhân chụp chính diện, không chụp nghiêng hay đội mũ, đội kính đen.

+ Thông tin nội dung chính xác, nếu không bạn có thể bị từ chối cấp quyền làm visa.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ, bạn sẽ nộp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, và sẽ được nhận giấy hẹn lấy visa nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu. Tuy nhiên để đơn giản thủ tục, hay bạn gặp khó khăn khi chuẩn bị giấy mời nhập cảnh Liên Bang Nga thì bạn có thể làm visa đi Nga trọn gói từ các công ty dịch vụ làm visa, chẳng hạn như Du lịch Đại Dương.

Làm visa đơn giản, lệ phí làm visa tiết kiệm tại Đại Dương

hinh-anh-le-phi-lam-visa-di-nga-bao-nhieu-tien-di-tim-cau-tra-loi-cung-dai-duong-3

Hiện nay không thiếu những công ty làm visa đi Nga, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lương là điều rất quan trọng. Bởi bạn có thể sẽ không nhận được visa đúng hẹn, rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, chưa kể nếu quy trình làm việc không nghiêm chỉnh mập mờ, thời gian kéo dài sẽ khiến cho bạn lo lắng; mất thêm tiền nhiều hơn so với những gì quảng cáo ban đầu…

Du lịch Đại Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết làm visa đi Nga giá rẻ với quy trình minh bạch, rõ ràng, đậu visa ngay từ lần đầu tiên. Tại Đại Dương bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về quy trình làm visa chi tiết, cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo làm visa đúng hẹn để không làm lỡ hẹn của quý khách trong chuyến hành trình đi Nga của mình.

Hiện nay Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga gồm: du lịch, thăm thân, thương mại.

Thời gian làm visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương thường là là 35 ngày với mức chi phí làm visa Nga như sau:

+ Visa du lịch: 250 $ (đã bao gồm bảo hiểm du lịch)

+ Visa 3 tháng: 550$

+ Visa 1 năm: 750$

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn liên hệ với Đại Dương qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 hay qua trang web: Dulichdaiduong.vn.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *