Làm visa Nga và những điều cần biết khi xin cấp visa Nga

giay to can thiet khi lam visa nga

Du lịch Nga bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về nước Nga. Để khám phá đất nước Nga xinh đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục và những giấy tờ cần thiết liên quan như thị thực, visa,… Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn thủ tục làm visa Nga một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Làm visa Nga và những điều cần phải biết khi xin cấp visa Nga

 

làm visa nga
Những giấy tờ khi du lịch Nga

Những giấy tờ cần thiết để bạn xin thị thực Nga:

  • Hộ chiếu: còn hạn sử dụng trên 6 tháng.
  • Bản khai xin cấp thị thực và một ảnh hồ sơ nền trắng (3.5 x 4.5).
  • Giấy mời nhập cảnh vào liên Bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại Giao nước sở tại để xét cấp thị thực.
  • Thị thực nhập cảnh Liên Bang Nga có thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV, không áp dụng cho nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế  liên chính phủ và thành viên gia đình của họ.

Yêu Cầu đối với thị thực du lịch

 

thủ tục làm visa nga
Visa Nga

Các hãng du lịch sẽ làm giấy thị thực và làm các thủ tục cho bạn. Thời hạn thị thực sẽ theo thời hạn của tour du lich, nhưng sẽ không quá 6 tháng.

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ khi xin thị thực Nga.

  • Hộ chiếu phải chính chủ không được giả mạo, không sửa chữa, tẩy xóa, ảnh phải có giáp lai hoặc có logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
  • Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy, người xin cấp visa Nga cần phải ký tên, phải trả lời chính xác và đầy đủ những câu hỏi nêu ra trong bản khai.
  • Ảnh hồ sơ kích thước 3.5 x 4.5.

Những quy định chung về việc xin visa Nga cho công dân việt nam mà bạn cần phải lưu ý.

 tick  Các Thủ tục cần khi làm visa Nga

  • Công dân Việt Nam để có thể nhập cảnh vào Liên Bang Nga có hộ chiếu phổ thông phải kịp thời xin cấp thị thực tại một trong các cơ quan đại diện lãnh sự liên bang nga tại Việt Nam.
  • Thị thực không cấp tại cửa khẩu. Thị thực được làm cho từng người nhập cảnh. Thị thực có giá trị để đến những địa điểm cụ thể trong thời gian nhất định ( theo giấy mời). Đơn xin cấp thị thực phải do chính người xin nộp.
  • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua.

tick Nếu vi phạm những điều luật dưới đấy bạn sẽ không được nhập cảnh vào Liên Bang Nga:

  • Không đủ những giấy tờ xin thị thực Nga theo quy định.
  • Khai báo sai sự thật về hoặc mục đích muốn tới Nga.
  • Trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất trong thời gian lưu trú gần đây tại Liên Bang Nga.

 

nen-di-du-lich-nga-vao-thoi-diem-nao-2
Du lịch nga

Địa chỉ của Đai sứ quán Nga để làm visa Nga:

– Tại Hà Nội: số 191, Đường La Thành – (844) 383-369-91, (844) 383-369-92

– Tại Đà Nẵng: số 22 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam – (0511) 382 23 80, (0511) 381 85 28

– Tại TP Hồ Chí Minh: số 40 Đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3 – (08) 3 930 3936.

Để có thể có được cấp visa nhanh chóng và thuận lợi bạn có thể liên hệ với công ty Du lịch Đại Dương với dịch vụ làm visa trọn gói chỉ từ 250$ trong vòng khoảng 2 tuần bạn sẽ được cấp visa đi Nga. 

Các bạn vui lòng liên hệ 094 555 3434 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch Đại Dương

Trụ sở tại Hà Nội: số 23, Quan Hoa, Cầu Giấy – 094 555 3434

Website: http://dulichdaiduong.vn/

Để chuyến hành trình du lịch Nga không bị gián đoạn bạn nên chuẩn bị thật kỹ trước chuyến đi, hi vọng bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch khám phá nước Nga xinh đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *