Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây

Bạn là một người thuộc top những người yêu thích phim phù thủy, phép thuật hay những bộ phim tráng lệ trogn tòa lâu đài của Disney Land,… và bạn muốn một lần được đến Châu Âu để chụp những bức ảnh để đời như tỏng các bộ phim của Hollywood. Mong ước đó giờ đây đã không còn khó và xa khi bạn biết đến trường đại học Võ Trường Toản được mệnh danh là “Trường phù thủy Hogwarts” phiên bản Việt Nam tại miền Tây.

Đặt ve may bay di Sai Gon giá rẻ để có cơ hội khám phá các địa điểm du lịch và ẩm thực đậm chất Nam Bộ

Ngôi trường đại học Võ Trường Toản được tọa lạc trên đường QL1A thuộc Tân Phú Thạch, tỉnh Hậu Giang, cách đại học Cần Thơ khoảng 7km. Là một ngôi trường được xây dựng theo kiến trúc phương Tây với những tòa nhà đẹp nguy nga, lộng lẫy khiến bạn cứ ngỡ như mình đang được đi du học ở Châu Âu khi bước vào ngôi trường này.

Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây

Ngôi trường khá là rộng với diện tích gồm 20 ha, khuôn viên trường gồm các tòa nhà dành cho hiệu bộ, sinh viên, giảng đường, ký túc xa và khu trung tâm thương mại dịch vụ,…

Lạc trôi ở Phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây

Điều đặc biệt ở đây đó chính là các tòa nhà đều được bao phủ bởi một lớp sơn màu trắng  với kiến trúc mái chóp nhọn cổ điển và hàng loạt các tòa nhà cao tầng nguy nga, tráng lệ cùng sân trường rợp bóng cây khiến bạn như đang được sống trong một thành phố nào đó của Châu Âu.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá thành phố biển trong mùa hè này!

Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây

Lạc trôi vào đây, bạn như quên đi đây là một trường ở miền Tây của Việt Nam, mà cứ ngỡ như đang được lạc vào thiên đường của những câu chuyện cổ tích với các tòa nhà lâu đài mà chỉ có ở Disney Land mới có nhé!

Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây Lạc trôi ở phương trời Châu Âu ngay tại trường đại học Võ Trường Toản ở miền Tây

Cảnh view đẹp khỏi phải chê rồi, nên khi bạn đến thăm quan ngôi trường đại học Võ Trường Toản, bạn chỉ cần một chiếc máy smartphone hay xịn hơn là chiếc máy ảnh là đã sở hữu một kho ảnh so deep, sống ảo up cả năm mới hết. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với ngôi trường Châu Âu với lũ bạn thân sống ảo ngay đi thôi!

Bài viết liên quan:

Rủ nhau về miệt vườn miền Tây

Khám phá miền Tây mùa trái cây chín rộ chỉ trong 48 giờ

Bún Xiêm Lo làm say lòng khách đến miền Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *