‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á

Chỉ với một vòng nhỏ, bạn sẽ được khám phá những địa điểm vô cùng hấp dẫn và nổi bật ở khu vực này, đó chính là – những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á, nơi bạn có thể hòa mình cùng thiên nhiên đất trời, nơi giao thao của nền văn hóa đậm đà bản sắc của từng vùng miền khác nhau, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất. Cùng khám phá 5 địa điểm đẹp của khu vực nà

Phuket, Thái Lan:

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á
Phuket Thái Lan được mệnh danh là thiên đường của biền xanh, nắng vàng, với những hòn đảo ngọc vô cùng đẹp và hấp dẫn.

Đây là một điểm đến khá nổi bật của Thái Lan nói chung và của khu vực Đông Nam Á nói riêng, nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ bởi nơi đây được mệnh danh là thiên đường của biền xanh, nắng vàng, với những hòn đảo ngọc vô cùng đẹp và hấp dẫn.

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á
Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại biển, chơi các trò chơi độc đáo

Không chỉ vậy, đến với nơi đây, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại biển, chơi các trò chơi độc đáo, hay tận hưởng cảm giác của biển xanh vẫy gọi bên bạn bè, cùng nhâm nhi thưởng thức các món ăn của biển, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhanh nhất tại đây.

Đền Borobudur, Indonesia:

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á
Đền Borobudur – điểm dừng chân thứ hai của các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á

Đền Borobudur – điểm dừng chân thứ hai của các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á. Nơi đây là quần thể kiến trúc gồm nhiều tháp nhỏ của Indonesia, và được bao bọc xung quanh một tòa tháp chính, với độ cao 42m với 12 tầng tháp. Quần thể được xây dựng vào thế kỷ thứ VIII, triều đại vua Syailendra.

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á

Bạn sẽ phải đi mất tầm 5km để lên được tầng thứ 12 của tòa tháp lớn. Nơi đây được coi là điểm tham quan nổi tiếng không chỉ của đất nước Indonesia mà còn của cả khu vực, bởi nó có lối kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh xảo

Penang, Malaysia:

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á
Lắng đọng, yên bình khi lạc trôi về Penang Malaysia

Lắng đọng, yên bình, chính là địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á tiếp theo, nơi đây hiện lên với khung cảnh yên bình, với những con phố cổ kính, không chỉ vậy, nơi đây hiện lên như một điểm đến của biển đẹp vậy, vừa mang nét đẹp nhẹ nhàng của biển, vừa mang hương vị của những con phố trầm mạc theo thời gian, bạn sẽ bị  vẻ đẹp của đảo làm cho mê hồn người, không chỉ vậy, nơi đây còn có những bản sắc văn hóa vô cùng thú vị và độc đáo.

Gía vé máy bay đi Đà Nẵng đang là bao nhiêu?

‘Lạc trôi’ đến các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á

Trong không khí nhẹ nhàng, cũng như yên bình, chậm rãi của thành phố này, việc lang thang, tìm cho mình sự thoải mái, không gian nghỉ ngơi, bỏ xa những buồn phiền lo âu của cuộc sống chính là điểm cộng đáng kể cho con phố này, và nó tự như một bức tranh nghệ thuật được thiên nhiên ban tặng hết sức hài hòa và toàn vẹn, không phải nơi nào cũng có được, đó chỉ có thể là Penang của Malaysia.

Bài viết liên quan:

9 điểm đến Đông Nam Á lý tưởng để ‘đưa nhau đi trốn’ cuối năm 2016

7 món tráng miệng ngon nhất Đông Nam Á nhất định bạn phải thử

Khi còn trẻ hãy đi cho hết các địa điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *