Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn từ 199.000 đồng

Quy Nhơn luôn là một điểm đến ao ước của bao người với những đồi cát trắng rộng lớn, bãi biển trong xanh như ngọc và những địa điểm du lịch nổi tiếng của “miền đất võ” từ bao đời. Tuy nhiên, không phải lúc nào ta cũng rủng rỉnh về tài chính để đi khám phá những miền đất mới, nên cách tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn đó chính là săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn tại công ty Du lịch Đại Dương – đại lý vé máy bay cấp 1 của Vietnam Airline.

Xem thêm: Khám phá Kỳ Co – bãi biển hoang sơ tại Quy Nhơn làm xiêu lòng bất cứ ai

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn từ 199.000 đồng

Quy Nhơn mùa nào cũng đẹp, nhưng có lẽ khoảng thời gian lý tưởng nhất cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn của bạn đó chính là vào tháng 2 đến tháng 8. Như tabay thấy, mùa hè là thời điểm du khách đổ dồn về Quy Nhơn khá là đông, chính vì thế giá vé máy bay đi Quy Nhơn trong khoảng tháng 5 đến tháng 8 có giá khá là cao hơn so với những tháng khác. Tuy nhiên thì hiện nay tại 2 trung tâm thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều chặng bay được khai thác đến đây nên vì thế các bạn có thể săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ trực tiếp tại 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar, hay theo dõi bảng giá vé máy bay giá rẻ trong tháng của Du lịch Đại Dương và lên kế hoạch đặt vé trước khoảng 2 đến 3 tháng để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn tốt nhất.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn từ 199.000 đồng
Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn từ 199.000 đồng tại dulichdaiduong.vn trong tháng 8

Dù bạn có đi du lịch Quy Nhơn mùa du lịch thấp điểm hay cao điểm đi chăng nữa thì việc săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại Du lịch Đại Dương đều có thể và không mấy khó khăn khi bạn truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn hay gọi điện trực tiếp đến hotline: 04.730.66.999 hoặc 094-555-3434 để được nhân viên tư vấn và đặt vé máy bay vietnam airline đi bình định rẻ nhất cho bạn.

Khi đặt vé máy bay trực tuyến tại dulichdaiduong.vn, bạn sẽ được giảm giá 50.000 đồng/chuyến khi bạn nhập mã khuyến mại “DATVE50”.

Ngoài Quy Nhơn ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại Du lịch Đại Dương cho chuyến du lịch mùa hè này.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ trong tháng 7,8,9 năm 2017 tại Du lịch Đại Dương:

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn Sài Gòn – Quy Nhơn
Tháng 7 1.020.000 đ 420.000 đ
Tháng 8 599.000 đ 199.000 đ
Tháng 9 499.000 đ 199.000 đ

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Theo bảng giá vé trên, ta có thể thấy tháng 7 là thời điểm giá vé máy bay đi Quy Nhơn là cao nhất từ Hà Nội và Sài Gòn. Các tháng 8 và tháng 9 còn lại, giá vé có rẻ hơn, nên nếu muốn đi du lịch giá rẻ mà không muốn cảnh chật chội, xô đẩy nhau khi đi du lịch trong mùa du lịch cao điểm thì bạn có thể lên kế hoạch săn vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ trong tháng 7 và tháng 8 nhé!

Chúc các bạn có một chuyến đi Quy Nhơn thật an toàn và vui vẻ. Được phục vụ Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *