Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

Đà Lạt đẹp lắm – vẻ đẹp ấy có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi – từ cảnh vật đến con người nơi đây. Nếu ngắm hết nội thành trung tâm thành phố mà vẫn chưa thỏa mãn, bạn có thể di chuyển ra xa bên ngoại thành Đà Lạt, với những điểm đến hấp dẫn không kém.

Viện Sinh Học Tây Nguyên/Phân Viện Sinh học Đà Lạt:

Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

Viện sinh học Tây Nguyên là một điểm đến hấp dẫn ở ngoại thành Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố 10km trên đường đi Suối Vàng, ngụ trên đỉnh đồi Tùng Lâm. Phân Viện Sinh học là một bảo tàng động vật và vườn thực vật rất đẹp và giá trị.

Bạn có biết phòng vé máy bay tại Hà Nội?

Nhà thờ Domaine de Marie/Lãnh địa Đức Bà:

Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

Khuôn viên nhà thờ với gam màu hồng là chủ đạo

Nằm trên đường Ngô Quyền cách trung tâm thành phố khoảng 1 km về phía Tây Nam. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách châu Âu ở thế kỷ 17 cho nên có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Tây và kiến trúc của dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên, tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt:

Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

 Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt nổi bật với công trình kiến trúc độc đáo khiến bao đoàn làm phim, nhiếp ảnh tìm đến địa điểm chụp ảnh siêu đẹp này

Là điểm đến được Hội Kiến trúc sư thế giới công nhận là một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20.

Tham khao  ve may bay gia re di Ha Noi

Thung lũng hoa đào:

Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

Đi bộ trên con đường hoa đào thơ mộng ngập sắc hồng

Thung lũng hoa đào với tên gọi độc đáo – Mười Lời nằm trên đường Lê Hồng Phong, gần với Dinh III. Bên cạnh những cây hoa đào đẹp lunh linh, địa điểm check in của rất nhiều bạn trẻ, đây cũng là nơi hội tụ nhiều sản vật ngon và lạ.

Tham khảo thêm: 2 điểm đến mới cực hot bạn phải check-in khi du lịch Đà Lạt

Ga Trại Mát – chùa Linh Phước:

Khám phá vùng ngoại thành Đà Lạt

Địa điểm du lịch chào đón số lượng lớn du khách mỗi khi tới Đà Lạt

Nếu có cơ hội, bạn cũng nên ghé thăm Ga Trại Mát – chùa Linh Phước có các điểm tham quan du lịch độc và lạ như trại nghỉ mát của Vua Bảo Đại, có chợ Trại Mát hay chùa Linh Phước. Đặc biệt, Chùa Linh Phước có kiến trúc khảm sành rất độc đáo với tượng một con rồng làm bằng 12000 vỏ chai bia vậy nên chùa còn có cái tên là chùa Ve Chai.

Cap nhat gia  ve may bay đi Nga

Trên đây là gợi ý về những nơi bạn có thể ghé thăm ở ngoại thành Đà Lạt. Đặc biệt nếu bạn là người ưa khám phá, thích sự mới lạ và mạo hiểm thì câu hỏi chơi gì, ngắm gì ở Đà Lạt đã được giải đáp rồi đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *