Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Những câu hỏi quay xung quanh giá vé máy bay từ thanh hóa đi sài gòn đang được rất nhiều người quan tâm và cùng tìm hiểu như: giá vé của từng hãng hàng không ra sao, thủ tục đặt vé như thế nào,… Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đến với phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương – địa chỉ bán vé uy tín, giá rẻ toàn quốc sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây của Tabay.org nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin vé máy bay Tết 2018 mới nhất của các hành trong nước và quốc tế.

Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Khoảng cách địa lý giữa hai thành phố Thanh Hóa và Sài Gòn được rút ngắn lại bằng các chuyến bay thẳng của 3 hãng hàng không nội địa ngày đêm khai thác là Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar Pacific. Hành khách khi đi phương tiện máy bay sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như là bảo vệ được sức khỏe cho chuyến đi chơi, công tác trong Sài Gòn.

Vậy giá vé máy bay từ thanh hóa đi sài gòn của từng hãng bay nội địa như thế nào? Hãy cùng tham khảo bảng vé máy bay tháng 3 tại dulichdaiduong.vn như sau:

Hãng hàng không Tần suất chuyến bay/ngày Giá vé
Vietnam Airlines 1 699.000đ – 3.150.000đ
VietJet Air 4 599.000đ – 2.435.000đ
Jetstar Pacific 2 590.000đ – 2.020.000đ

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Sài Gòn một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 20/01/2018 và tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

Nhìn vào bảng vé trên ta thấy: giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn của Vietnam Airlines cao hơn so với VietJet và Jetstar không quá nhiều. Những tấm vé 699.000đ của Vietnam Airlines và 599.000đ VietJet và 590.000đ Jetstar sẽ là sự lựa chọn ưu ái và khá là hợp lý dành cho mọi người.

Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Mặt khác, khi bạn lựa chọn hãng hàng không để mua vé, bạn cần biết rằng giá vé máy bay Vietnam Airlines đã bao gồm 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi, trong khi hai hãng bay tư nhân còn lại mới chỉ miễn phí 7 kg hành lý xách tay mà thôi!

Đặt vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn tại Du lịch Đại Dương

Mọi thủ tục đặt vé máy bay thanh hóa sài gòn của bạn sẽ trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn khi bạn đến với phòng vé máy bay Đại Dương – đại lý bán vé máy bay cấp 1 của Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar cùng nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới.

Khi đặt vé online, quý khách chỉ cần truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn chọn hành trình bay, điền thông tin về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng người bay,… rồi nhấn nút “Tìm chuyến bay” là hệ thống sẽ tự động cung cấp tin tức chi tiết của từng chặng bay cụ thể.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề mua vé, đừng ngần ngại, Qúy khách hãy gọi ngay đến hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và tìm giúp bạn những chuyến bay ưng ý và phù hợp nhất.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Sài Gòn nhiều may mắn và thuận lợi. Được phục vụ Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Bài viết liên quan: Diễn viên hài Việt Hương mách bạn 3 quán xôi sáng ngon hết xảy ở Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *