Đưa nhau đi trốn và chụp ảnh chất lừ ở cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang

Cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang là một trong những địa điểm du lịch Phượt yêu thích của giới trẻ Hà Nội với khung cảnh hoang sơ, thoáng mát, đậm chất “bụi bặm” khá là thích hợp cho những bạn thích phưu lưu khám phá, du lịch dã ngoại.

Tham khảo: Đến Cao Bằng ngắm thác Bản Giốc

Lạc trôi về cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang trong 2 ngày cuối tuần

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 100km, nên các bạn trẻ thường chạy xe mặc nắng mặc gió đến đây, vừa đi vừa được ngắm cảnh thiên nhiên hai bên đường tuyệt đẹp mà còn thuận tiện đi lại, không chịu nhiều chi phối bởi người khác như đi xe khách hay đi ô tô cùng gia đình, thích là có thể dừng xe ngắm cảnh, và chụp ảnh check-in luôn nhé, thật tự do và làm những điều mình thích nha.

Đưa nhau đi trốn và chụp ảnh chất lừ ở cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang
Ôm trọn bầu trời bao la, hùng vĩ của cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang

Là một địa điểm du lịch thuộc trung du miền núi Bắc Bộ, nên khí hậu ở Đồng Cao khá là mát mẻ và trong lành, đúng là một nơi thư giãn, hít thở không khí trong trẻo, không có khói bụi thành phố, khiến bạn được chìm đắm trong khung cảnh hoang dã, êm đềm, phong thủy hữu tình.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hà Nội để chuyến du lịch khám phá Đồng Cao trở lên dễ dàng hơn!

Du lịch cắm trại Đồng Cao với bộ ảnh chất lừ:

Đến với cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang, các đoàn phượt và nhóm bạn thường chọn du lịch theo kiểu dã ngoại, cắm trại Đồng Cao qua đêm, cùng nhau ca hát, nhảy múa, ăn uống tiệc nướng và chụp ảnh đẹp chết lừ luôn nhé. Đứng trước cánh đồng cỏ màu xanh ngút ngàn, bầu trời trong xanh rộng mở, khiến các bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên là có ảnh đẹp nhé!

Đưa nhau đi trốn và chụp ảnh chất lừ ở cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang
Chụp ảnh “so deep” mỗi người đứng một tảng đá theo kiểu “free style”

Một trong những khoảnh khắc bạn không thể bỏ qua khi đến với Đồng Cao đó chính là ngắm hoàng hôn trên cao nguyên lộng gió, ngồi trên đỉnh núi, ta đưa mắt ngắm trọn lấy đất trời bao la, và đâu đó thấp thoáng ngôi làng bản Gà thanh bình từ trên cao.

Đưa nhau đi trốn và chụp ảnh chất lừ ở cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang
Sáng thức dậy ở một nơi xa, đưa nhau đi trốn đến cao nguyên Đồng Cao thôi nào!

Đường đi Đồng Cao Bắc Giang như thế nào? Để di chuyển từ Hà Nội đến cao nguyên đá Đồng Cao, bạn có thể chạy xe máy thẳng đến đây hoặc đi xe khách đến Chũ thuộc tỉnh Bắc Giang, rồi sẽ thuê xe máy đi tiếp đến Sơn Đông để đến với cao nguyên đá Đồng Cao này.

Đưa nhau đi trốn và chụp ảnh chất lừ ở cao nguyên Đồng Cao Bắc Giang
Đốt lửa trại, nướng thịt, ngồi quây quần bên nhau vui vẻ và hạnh phúc

Vi vu trên những cung đường đến với Đồng Cao, bạn sẽ được hoàn mình vào thiên nhiên hai bên đường tuyệt đẹp, làm xua tan đi mọi ưu phiền, mệt mỏi của công việc và học tập, đáng để bạn đến ít nhất một lần trong đời.

Hiện tại, công ty du lịch Đại Dương đã mở bán vé máy bay Tết 2018, quý khách hàng có thể tham khảo giá vé và đặt vé máy bay về quê ăn Tết ngay tại đây.

Không biết các bạn nghe câu này chưa, chứ Phượt khá là tâm đắc với câu này: “Đường còn dài, xăng thì rẻ, ta còn trẻ, ngồi một chỗ để làm chi”. Chỉ khi ta xách ba lô lên và đi đến những vùng đất đó ta mới biết nó đẹp như thế nào. Còn hơn cả những gì ta từng nghĩ và mọi người đã kể nhé. Việt Nam mình nhiều cảnh đẹp lắm, lưu lại và từ từ đi dần cho hết nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *