Đơn giản hóa thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt

Một tin vui cho những ai đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc đó chính là từ ngày 10/07/2017, thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt được đại sứ quán Hàn Quốc sẽ mở rộng thêm đối tượng được miễn chứng minh tài chính, đồng thời cũng được xét cấp thị thực đi lại vào Hàn Quốc không dừng lại ở một lần.

Đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ từ du lịch Đại Dương để có cơ hội khám phá cảnh đẹp và văn hóa xứ sở kim chi này.

Giản lược thủ tục cấp visa đi Hàn cho du khách Việt từ ngày 10/07/2017

Vốn là một đất nước với nền văn hóa độc đáo, khung cảnh thiên nhiên đẹp và nổi bật với những sự kiện âm nhạc đình đám nên Hàn Quốc luôn là một điểm du lịch yêu thích của khách du lịch Việt.

Đơn giản hóa thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt
Khám phá nét văn hóa truyền thống của đất nước Hàn Quốc

Chuyến bay tham quan du lịch Hàn Quốc giờ đây sẽ một dễ dàng hơn khi đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức đưa ra quyết định nới lỏng việc cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt có điều kiện như sau:

Tham khảo: 5 ngôi làng bích họa nổi tiếng của du lịch Hàn Quốc

Đối tượng được miễn chứng minh tài chính:

Các nhân viên làm trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của Hàn Quốc và nhân viên công chức nhà nước.

Người sở hữu số dư ngân hàng với số tiền trên một tỷ đồng tại ngân hàng nhà nước Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc và những chủ thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sair thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (yêu cầu chứng minh bằng sao kê tài khoản ngân hàng), hay chủ thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ Platinum.

Đơn giản hóa thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt
Đổi tiền Hàn Quốc khi sang du lịch xứ sở Kim chi

Những người làm việc trong lĩnh vực về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao hay người có chuyên môn tay nghề cao hay đã từng tốt nghiệp tại các trường đại học hoặc cao đẳng Hàn Quốc.

Ngoài ra, những khách du lịch là công dân định cư lâu dài, đã từng nhập cảnh tại các quốc gia OECD đều nằm trong đối tượng miễn chứng minh tài chính.

Hiện nay du lịch Đại Dương đã có vé máy bay Tết 2018, nhanh tay đặt vé máy vay về quê ăn Tết ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé hấp dẫn từ dulichdaiduong.vn

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?

– Nội dung cấp xét thị thực:

Dựa vào mục đích nhập cảnh của bạn, mà đại sứ quán sẽ xét thị thực cho bạn đi lại nhiều lần với các cấp thị thực phân loại như sau: thị thực thời gian lưu trú 30 ngày với thời hạn sử dụng là 5 năm và khoản phí thị thực là 80 USD. Một lưu ý nữa mà Taby là, nếu như đại sứ quán Hàn Quốc có bất cứ nghi ngờ gì về tình trạng lưu trú bất hợp pháp của bạn thì cho dù bạn có đáp ứng đầy đủ các điều kiện cấp xét thị thực thì cũng vẫn bị từ chối.

Đơn giản hóa thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt
Nới lỏng thủ tục cấp visa đi Hàn cho khách du lịch Việt

Hiện nay, chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc được khai thác đường bay khoảng hơn 20 hãng hàng không trogn nước và quốc tế. Khách du lịch Việt có thể ủng hộ hàng không nước nhà bằng cách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc bởi 2 hãng là Vietnam Airline và Vietjet với các mức giá dao động trogn khoảng 100 – 300 USD/chiều.

Chúc các bạn có một chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc thật là an toàn và thuận lợi. Để đặt vé máy bay đi du lịch Hàn Quốc, hay nhiều quốc gia khác trên thế giới, bạn có thể tham khảo bảng giá và lên kế hoạch đặt vé tại dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434 nhân viên books vé sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *