Điểm danh 3 điểm chụp ảnh siêu đẹp ở đảo Lý Sơn

Bạn đang dự định cho mình chuyến du lịch đảo Lý Sơn nhưng chắc hẳn bạn chưa biết ở đảo Lý Sơn chụp ảnh nơi nào thì đẹp? đừng lo hôm nay Tabay sẽ share cho bạn 3 địa điểm chụp ảnh bao đẹp ở đảo Lý Sơn.

|| Bạn có thể xem thêm: vé máy bay đi chu lai khám phá đảo Lý Sơn trong mùa hè này.

Núi Thới Lới

Núi Thới Lới là một điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng nhất định phải đến khi ra Lý Sơn. Vẻ đẹp làm ngất ngây lòng người là cảm nhận bạn có thể thấy được đầu tiên ngay từ con đường lên núi với một bên là biển, một bên núi đá. Chụp ảnh ở núi Thới Lới sẽ mang đến cho bạn có được những tấm hình với khung nền là một không gian rộng lớn phía sau, khoáng đạt và tươi đẹp biết bao.

Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể ngắm đứng ngắm bình minh, hoàng hôn, cả những ruộng tỏi trải rộng hay mặt biển mênh mông ngay dưới chân mình.
Trên đỉnh núi có một hồ nước ngọt rất lớn. Đây là một nơi cho ra tấm ảnh sống ảo cực “chất” ở ngọn núi Thới Lới này. Con đường dẫn lên cột cờ mốc tọa độ cũng là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch đảo Lý Sơn.

Hang Câu

|| Xem thêm: giá vé máy bay từ hà nội đi chu lai

Hang động này nằm ngay phía dưới chân núi Thới Lới, được gió và sóng biển bào mòn sâu trong lòng núi tạo nên những vân đá rất đẹp lạ mắt. Khung cảnh ở hang Câu tuy khá hoang sơ nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng. Nước biển trong lòng hang Câu luôn trong vắt. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được san hô, cỏ biển rất rõ ở dưới đáy.


Bình minh và hoàng hôn đến trên hang Câu tuyệt đẹp vì thế mà có rất nhiều nhiếp ảnh gia và nhiều khách du lịch Lý Sơn đều đến đây để chụp ảnh. Cái thời khắc mà hoàng hôn dần buông hay khoảnh khắc mặt trời lên cũng chính là lúc bạn cho ra những tấm ảnh huyền diệu nhất ở đảo Lý Sơn này.

Cổng Tò Vò

|| Click xem ngay bảng giá vé máy bay tết 2018 đi chu lai


Đây là một điểm được nhiều du khách lụa chọn là điểm ngắm hoàng hôn và bình minh lý tưởng ở đảo Lý Sơn. Cổng Tò Vò thực chất là một vòm đá được tạo lên từ nhan thạch của núi lửa, gần khu vực chùa Đục. Chỉ có thế thôi nhưng cổng Tò Vò lại là nơi chẳng khách du lịch nào du lịch Lý Sơn lại lỡ bỏ qua. Có thể nói không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp tự nhiên của cổng đá này. Hãy check-in nơi này khi bạn đến Lý Sơn.

Chắc chắn 3 điểm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn có được những bức hình check-in sống ảo cực chât, và những tấm hình lưu niệm cùng bạn bè và gia đình bao đẹp trong chuyến du lịch đảo Lý Sơn của bạn.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi chu lai trong trương trình khuyến mại mùa thu vàng 2017 của Vietnam Airlines

Bài viết liên quan: Du lịch đảo Lý Sơn đừng quên thử 3 món gỏi này nhé

Theo phượt đảo lý sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *