Đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn giá rẻ trực tuyến ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn trực tuyến ở đâu, khi mà chỗ bạn không gần với đại lý vé máy bay nào. Đừng lo hôm nay Tabay sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ website tin tưởng để bạn đặt vé máy bay.

Thông tin hành trình Vinh – Sài Gòn

– Cảng hàng không quốc tế Vinh là sân bay quốc tế của Việt Nam ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, có tọa độ 18°44’44’ ‘ vĩ Bắc, 105°39’50’ ‘ kinh Đông. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km. Từ thành phố Vinh ra sân bay và ngược lại bạn có thể đi taxi, xe buýt hoặc xe máy. Thời gian di chuyển khoảng 15 phút.

Sân bay quốc tế Vinh
Sân bay quốc tế Vinh

Hiện nay, tại sân bay Vinh, các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jestar Pacific đang khai thác bình quân 26 lượt chuyến bay/ngày.

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga(với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 20 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 9 triệu[3]) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất
Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Nok Air là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 10/2015).

Chặng bay và giá vé máy bay đi Vinh Sài Gòn:

+ Đường bay Vinh Sài Gòn: hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 1.120.000đ – 2.870.000đ. Thời gian bay khoảng 1h50 phút.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 10,11,12/2017

Giá vé bay Sài Gòn Vinh tháng 10/2017
Giá vé bay Vinh Sài Gòn tháng 10/2017.
Giá vé máy bay Vinh Sài Gòn tháng 11/2017
Giá vé máy bay Vinh Sài Gòn tháng 11/2017
Vé máy bay Vinh Sài Gòn tháng 12/2017
Vé máy bay Vinh Sài Gòn tháng 12/2017.

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Nhìn chung giá vé máy bay Vinh Sài Gòn những tháng cuối năm giá vé khá rẻ, giá vé dao động trong khoảng 399.000đ – 3.000.000đ. Do đang có chương trình khuyến mại mùa thu vàng 2017 của Vietnam Airlines nên rất nhiều vé máy bay giá rẻ cho hành trình này.

Thời điểm đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn lý tưởng là trước 54 ngày trước hành trình trước thời điểm bay, bạn sẽ có thể lựa chọn hành trình phù hợp và giá rẻ cho mình.

Đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn giá rẻ trực tuyến ở đâu?

Để có thể xem thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không nội địa cho vé máy bay Sài Gòn hay bất cứ hành trình nào bạn chỉ cần truy cập vào website: dulichdaiduong.vn. Một nơi mà bạn có thể tìm tất cả những thông tin hành trình, khuyến mại, tin tức hàng không bạn muốn.

Việc đặt vé máy trực tuyến khá dễ dàng bạn chỉ việc check rồi chọn hành trình phù hợp với mình, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và cuối cùng là thanh toán là bạn đã có thể sở hữu vé máy bay khứ hồi Vinh đi Sài Gòn rồi đó.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Sài Gòn của Jetstar hay của các hãng hàng không khác nhanh nhất và dễ dàng nhất hay có thể tra cứu thông tin vé máy bay tết 2018 đi Sài Gòn nữa đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *