Đặt vé máy bay về Chu Lai trực tuyến ở đâu?

Vé máy bay đi Chu Lai đang được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là mùa cao điểm du lịch, bởi ở đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và đặc biệt là Đảo Lý Sơn một địa điểm du lịch hấp dẫn lý tưởng nhất Việt Nam.

Thông tin khái quát về sân bay quốc tế Chu Lai

Sân bay quốc tế Chu Lai nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, giữa hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, ở vị trí trung độ của đất nước, thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm miền Trung, nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không, có quốc lộ 14 nối từ Cảng Đà Nẵng qua các huyện phía Bắc của tỉnh đến biên giới Việt – Lào và các tỉnh Tây Nguyên; trong tương lai gần sẽ nối với hệ thống đường xuyên Á tạo vị trí thuận lợi cho tỉnh về giao lưu kinh tế với bên ngoài. Quảng Nam nằm kẹp giữa thành phố Đà Nẵng – Trung tâm kinh tế lớn của khu vực miền Trung ở phía Bắc và khu công nghiệp Dung Quất, một khu công nghiệp lớn ở phía Nam, lại có Cảng Kỳ Hà, có nhiều mặt bằng đất cát ven biển rộng, gần hệ thống lưới điện quốc gia, gần nguồn nước ngọt, gần trục giao thông đường bộ, đường sắt.
Sân bay quốc tế Chu Lai
Sân bay quốc tế Chu Lai

Sân bay quốc tế Chu Lai sẽ là động lực phát triển của 2 khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Hoạt động bay tại Cảng đã và đang gắn kết chặt chẽ sự phát triển kinh tế – xã hội của hai tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi với cả khu vực.

Vị trí: Sân bay quốc tế Chu Lai nằm trên địa bàn xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, ở phía Đông Nam TP.Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam, cách TP.Tam Kỳ 27km. Sân bay nằm trên bờ vịnh Dung Quất, cách bờ biển 02 km.

            + Phía Đông giáp bờ biển Đông.

            + Phía Tây giáp đường quốc lộ 1A.

            + Phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi.

            + Phía Bắc giáp Khu kinh tế mở Chu Lai.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Chu Lai

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Chu Lai là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways; AirAsia; Asiana Airlines; Lao Airlines; China Airlines; China Southern Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Chu Lai

– Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có tất cả 2 đường bay đến Tam Kỳ Chu Lai

+ Hà Nội – Tam Kỳ (Chu Lai)

+ Sài Gòn – Tam Kỳ (Chu Lai)

+ Đường bay Hà Nội – Tam Kỳ (Chu Lai): được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay thẳng đến Chu Lai có mức giá trung bình là 450.000đ, khởi hành lúc 13h50p và đến nơi lúc 15h45p cùng với tổng thời gian bay 1h55p. Cùng với đó hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đưa mức giá siêu tiết kiệm chỉ 199.000đ với chuyến bay khởi hành lúc 08h20p. Mỗi ngày hãng này cũng chỉ khai thác 1 chuyến/ngày.

+ Đường bay Sài Gòn – Tam Kỳ (Chu Lai): được khai thác bởi bởi 2 hãng hàng không giá rẻ là  VietJet Air và Jetstar Pacific. Giá vé cho hành trình này khá mềm chỉ khoảng 199.000đ trở lên. Ở thời điểm hiện tại VietJet Air có 3 chuyến khởi hành lúc 07h25p; 11h30p và 14h50p. Riêng hãng Jetstar Pacific chỉ có 1 chuyến khởi hành lúc 15h15p.

Lưu ý: Giá vé cập nhật ở bảng giá trên là giá vé 1 chiều chưa tính tiền thuế, phí.

Đặt vé máy bay về Chu Lai trực tuyến ở đâu?

Vé máy bay đi Tam Kỳ (Chu Lai) sẽ đưa bạn đến thăm 2 di sản văn hóa thể giới là Thánh địa Mỹ Sơn – được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ Giáo ở khu vực Đông Nam Á. Khu dự khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm hoặc đến với đô thị cổ Hội An, Ngoài ra còn một địa điểm du lịch hấp dẫn khác thuộc tình Quảng Nam, đảo Lý Sơn thu hút rất đông đảo khách du lịch đến đây thăm quan hàng năm.

Một địa chỉ website uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng. Bạn có thể truy cập vào đây để check những thông tin về khuyến mại cho các hành trình bay trong nước hay quốc tế và vé máy bay đi Chu Lai. Truy cập ngay website: dulichdaiduong.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin bổ ích mới nhất và chính xác nhất về chương trình vé máy bay khuyến mại của các hãng hàng không.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé máy đến Chu Lai nhanh nhất và dễ dàng nhất hay có thể tra cứu thông tin vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai nữa đó.

|| Bạn có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mại lớn mùa thu vàng 2017 của Vietnam Airlines cho các hành trình đến Chu Lai.

Bài viết liên quan: Thông tin sân bay Chu Lai Quảng Nam cần biết cho khách du lịch

Tabay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *