Dắt lưng những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch

Bạn là một người có niềm đam mê với du lịch và những nơi bạn đến không chỉ dừng lại ở trong nước mà nó vươn xa ra ngoài thế giới. Vậy thì chắc hẳn những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch dưới đây sẽ không còn xa lạ gì với bạn. Hãy cùng Tabay.org tìm hiểu các tính năng vượt trội của từng loại “applicatinon” hữu ích dưới đây nhé!

Bỏ túi những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch

Dắt lưng những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch
Lưu hình kỷ niệm của cả nhóm bạn với chiếc điện thoại thông minh

Với kỹ thuật số ngày càng phát triển, việc đi đâu đó của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn khi có một chiếc Smarphone với những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch được tích hợp hầu hết trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS như sau:

Bí kíp mua vé máy bay Tết 2018 thuận lợi cho những người con xa xứ.

PackPoint:

Nếu bạn là một người đãng trí, hay quên thì với ứng dụng Pack Point sẽ giúp bạn tự động xây dựng danh sách hành ký dựa trên thời gian đi lại, hoặc cung cấp những thông tin về thời tiết, và các hoạt động bạn sẽ tham gia trong chuyến đi. Nó cho phép người dùng có thể chỉnh sửa danh sách nếu cần và có giao diện khá dễ sử dụng, bắt mắt.

Ứng dụng được dùng trên cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

TripIt:

Dắt lưng những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch
Ứng dụng tìm đường ngoại tuyến

Phần mềm Tripit giúp bạn tổ chức mọi việc trong chuyến đi của mình, từ thông tin chuyến bay đến quá trình đặt chỗ như nhà nghỉ, xe, nhà hàng,…

Du khách chỉ cần chuyển tiếp emali xác nhận chuyến đi của mình đến Tripit là nó sẽ tự tạo ra cho bạn một lịch trình chi tiết hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thông tin bất cứ khi nào, kể cả không sử dụng mạng. Mặt khác, nhưng tính năng được bổ trợ thêm như: bản đồ, dự báo thời tiết, hay gợi ý những điểm đáng đến cũng sẽ được phần mềm cập nhật đầy đủ.

Ứng dụng phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Có thể bạn quan tâm: 10 mẹo vặt để hạn chế thất lạc hành lý khi du lịch

TripLingo:

Dắt lưng những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch
Phần mềm phiên dịch các ngôn ngữ nước ngoài

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, bạn chưa có thời gian để học ngôn ngữ mới của nơi bạn đến thì mọi việc tường chừng như khó khăn đối với bạn sẽ trở nên đơn giản hơn với ứng dụng TripLingo, đây là công cụ hữu ích giúp bạn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa của nơi bạn đến một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Được biết, ứng dụng này có đến 2.000 cụm từ và từ lóng, từ địa phương của 13 ngôn ngữ có sẵn, nó cho phép bạn học nhanh các từ này bằng cách hướng dẫn phát âm, câu đố và chơi trò chơi.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn học thêm những mẹo hay về du lịch, hiểu biết hơn về văn hóa, phong tục tập quán của địa phương và có thể gọi bất ký số điện thoại quốc tế nào thông qua wifi.

Ứng dụng phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Cập nhật bảng giá vé máy bay tháng 2,3 mới nhất trên từng chặng bay cụ thể.

TripAdvisor City Guides:

Dắt lưng những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch
Trip advisor – một trong những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch

Với app TripAdvisor City Guides sẽ cho phéo bạn sử dụng bàn đồ, tìm hiểu đường đi, đến bất kỳ điểm đến nào ngay cả khi ngoại tuyến. Ứng dụng này có chứa thông tin của hơn 300 thành phố, nó cho phép người dùng tải về miễn phí và kèm theo đánh giá dịch vụ, địa điểm, trải nghiệm và mẹo hay du lịch.

Ứng dụng phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Trail Wallet:

Một trong những ứng dụng miễn phí cần thiết cho dân du lịch đó chính là Trail Wallet, cho phép bạn theo dõi chi phí đã chi tiêu trong từng chuyến đi hoặc theo tháng và đồng thời thiết lập giới hạn ngân sách hàng ngày nữa nhé!

Với giao diện thiết kế thận thiện, dễ sử dụng, du khách có thể khởi chạy ứng dụng khi thực hiện quá trình chi tiền của mình. Khi đó, nó sẽ tự động thêm số tiền mình vừa sử dụng và hoàn tất. Ngoài ra với mỗi một loại chi phí riêng nó sẽ được phân biệt bằng màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng nhận ra.

Sau khi kết thúc chuyến đi của mình, người dùng sẽ nhận được một biểu đồ thể hiện hành vi chi tiêu của mình. Trường hợp tiêu tiền vượt quá ngân sách cho phép, nó sẽ thông báo đến bạn.

Ứng dụng chỉ tương thích với hệ điều hành iOS.

Trên đây là một trong những ứng dụng cần thiết cho dân du lịch được nhiều người sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các chuyến bay nội địa và quốc tế trong bất cứ thời điểm nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo website: dulichdaiduong.vn hay gọi đến số hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để được phản hồi một cách sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *