Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline

Khám phá vẻ đẹp biển đảo của Nha Trang

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline được nhiều người đánh giá là có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất trong 3 hãng hàng không nội địa hiện đang hoạt động. Để sở hữu cho mình những tấm vé đẳng cấp với mức giá tốt, hãy cùng tabay tìm hiểu bài viết dưới đây!

Khám phá vẻ đẹp biển đảo của Nha Trang
Khám phá vẻ đẹp biển đảo của Nha Trang

Lí do hành khách nên chọn vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline là bạn đã chuẩn bị thực hiện một hành trình kéo dài trong 1 giờ 50 phút, vượt qua hơn 1.000 km, với điểm khởi hành là sân bay Nội Bài và điểm kết thúc là sân bay Cam Ranh. Hiện hãng đang khai thác với hành trình này với tần suất 5 chuyến mỗi ngày từ khung giờ bay sớm là 06:20 – 08:15 đến khung giờ bay muộn nhật là 16:55 – 18:50.

>>> Đặt mua vé máy bay Tết 2018 – Xuân này trọn vẹn, ấm áp tình thân

Khi mua ve may bay Ha Noi Nha Trang Vietnam Airlines cũng đồng nghĩa với việc đã có sự đảm bảo chắc chắn về mặt thời gian, bởi hãng luôn chính xác trong từng khung giờ bay, tỉ lệ hoãn hủy chuyến ở mức tối thiểu. Không dừng lại ở đó, lựa chọn những hành trình do hãng thực hiện, hành khách sẽ có một hành trình êm ái, thoải mái với các dịch vụ, tiện ích hỗ trợ chu đáo đi kèm như: miễn cước 20 kg hành lý ký gửi, miễn phí đồ ăn, nước uống, … phục vụ tạp chí, chăn đắp trên chuyến bay.

Mặc dù giá vé máy bay Vietnam Airline Hà Nội Nha Trang còn ở mức khá cao so với mặt bằng chung nhưng vẫn tỉ lệ thuận với những lợi ích mà hãng mang lại và được khách hàng tin cậy tìm mua.

>>> Cập nhật gia ve may bay Tet Nguyên Đán của các hãng hàng không

Trong khoảng 3 tháng tới giá vé máy bay đi Nha Trang bao nhiêu tiền?

Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline tháng 3
Biểu đồ giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline tháng 3

Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline trong từng tháng lại thay đổi tùy theo nhu cầu của du khách theo từng thời điểm. Nếu bạn là khách du lịch mong muốn tìm kiếm cho mình những hành trình tiết kiệm thì nên chú ý tránh đặt vé máy bay trong những ngày cuối tuần, lễ Tết, …mà nên thực hiện các chuyến bay vào các ngày trong tuần để có mức giá tốt. Để có cái nhìn tổng quan hơn, mời bạn tham khảo nhanh bảng thông tin dưới đây.

Hành trình Thời gian Giá vé Vietnam Airlines trong tháng (VNĐ)
Thấp nhất Cao nhất
Hà Nội – Nha Trang Tháng 2 699.000 8.189.000
Tháng 3 699.000 1.580.000
Tháng 4 800.000 3.150.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay tháng 2, 3, 4 đi Nha Trang trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 16/01/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về mức giá và lịch bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline trong thời gian từ tháng 2 – 4. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về hành trình này xin mời truy cập vào website: dulichdaiduong.vn để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ nhanh tới hotlines: 094.555.3434/099.555.3434 của Du lịch Đại Dương để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

>>> Bài viết liên quan:  Toàn bộ thông tin giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Vietnam Airline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *