Chụp hình đẹp như tây tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam

Một trong những bộ ảnh đẹp như Tây của giới trẻ Việt Nam đang được khoe tràn lan trên các trang mạng xã hội cứ ngỡ là chụp ở nước ngoài nhưng thực ra là được chụp ảnh tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam mà thôi. Cùng Tabay xách balo lên và đi đến những điên đường chụp ảnh này nào!

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu:

Bạc Liêu là một tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một địa điểm ít được du khách biết đến ngoài nhà của “Công Tử Bạc Liêu”. Tuy nhiên, từ khi nơi này sở hữu cánh đồng quạt gió với quy mô lớn nhất Việt Nam thì khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ đã tìm đến đia điểm này check-in ngày một đông. Với những bộ ảnh, cảnh quay đầy nghệ thuật, khi bạn không biết lại cứ tưởng chụp ở bên nước ngoài.

Chụp hình đẹp như tây tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam
Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu – Chụp hình đẹp như tây tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam

Từ thành phố Bạc Liêu, du khách đi theo đường Cao Văn Lầu hướng ra phía biển, thuộc địa phận ấp biển Đông A, bạn sẽ được ngắm cánh đồng quạt gió tuyệt đẹp. Đi từ xa, bạn đã có thể nhìn thấy những trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như những cây chong chóng khổng loog trên nền trời xanh.

Khi đến đây chụp hình và tham quan  cánh đồng quạt gió ở Việt Nam này, du khách nên xin phép người canh gác rồi vào, vì không phải chỗ nào cũng được vào. Một gợi ý cho bạn đó chính là khoảng thời gian chụp ảnh đẹp nhất tại cánh đồng quạt gió Bạc Liêu đó chính là vào buổi chiều khoảng 4 giờ, vì lúc này nắng chiều hướng về các trụ turbine nên chụp vừa sáng mặt và vừa có nắng đẹp không quá chói, làm mờ ảnh.

Bí kíp săn ve may bay gia re di Sai Gon đơn giản và dễ làm.

Cánh đồng quạt gió trên đảo Phú Quý, Bình Thuận:

Chụp hình đẹp như tây tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam
Nếu bạn đứng ở ngọn hải đăng hay chùa Linh Sơn bạn sẽ nhìn thấy những chiếc quạt gió khổng lồ trên nền trời xanh này

Trên đảo Phú Qúy với những cây phong điện, đây là cách gọi khác cả những chiếc quạt gió đã được xây dựng để tạo ra nguồn điện nhờ năng lượng gió, phục vu nhu cầu cho người dân trên đảo. Ở đảo Phú Qúy hiện nay mới chỉ có 3 cây quạt gió với chiều cao của mỗi cây là khoảng 60m và chiều dài của cánh quạt là 37m. Nếu bạn đứng ở ngọn hải đăng hay chùa Linh Sơn bạn sẽ nhìn thấy những chiếc quạt gió khổng lồ trên nền trời xanh này. Mách nhỏ cho các bạn là đường đi tham quan  cánh đồng quạt gió ở Việt Nam này rất là đẹp với một bên là biển và một bên là những hàng dương được trồng dọc hai bên đường sẽ là những back ground cực chất cho bức ảnh “so deep” của bạn.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Nhà máy điện gió Tuy Phong, Bình Thuận:

Chụp hình đẹp như tây tại 3 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam
Nhà máy điện gió Tuy Phong là một trong 3 cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam

Một dự án nhà máy điện gió lớn nhất ở Việt Nam với 60 turbine quay trong gió khiến  cánh đồng quạt gió nhìn từ xa đẹp không thua kém gì với các nước trên thế giới. Trên cánh đồng quạt gió tuyệt đẹp đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thiên đường hoa atiso màu đỏ rực rỡ khiến bạn cứ ngỡ như mình đang lạc bước đến phương trời Tây. Chụp những bức ảnh nghệ thuật ở đây, tha hồ mà lừa tình, up ảnh cả năm không hết nhé!

Bài viết liên quan:

Bí kíp chụp ảnh ‘chất’ như trang bìa tạp chí khi đi du lịch cùng hội bạn thân

Giới trẻ sốt sình sịch với những gành đá đẹp nhất Việt Nam

Khám phá những địa điểm chụp ảnh đẹp của giới trẻ hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *