Check-in ngay 5 điểm du lịch mới nổi ở Đà Lạt

vườn thú australia đà lạt

Bạn đã biết gì về những điểm du lịch mới nổi ở Đà Lạt mà giới trẻ đang rần rần săn đón chưa? Hôm nay Tabay sẽ cùng bạn đi khám phá những điểm du lịch mới nổi đó xem có gì đặc sắc mà giới trẻ lại săn đón đến như vậy nhé.

|| Xem ngay vé máy bay 2018 đi Đà Lạt của Vietnam Airlines.

Quán cà phê nhà kính

quán cà phê nhà kính ở đà lạt

Quán cà phê này có vị trí khá lý tưởng nằm giữa khu trồng hoa của Đà Lạt, quán cà phê được thiết kế có bốn mặt kính được nhiều du khách check in vì từ đây có thể thoải mái ngắm phong cảnh bốn bề của thành phố ngàn hoa.

Ban ngày, Bạn sẽ được ngắm mây trời qua cửa kính. Buổi tối, các nhà lồng trồng hoa được thắp đèn tạo cảnh vật lung linh, huyền ảo. Quán nằm ở vòng xoay Trại Mát, đường Hùng Vương, TP Đà Lạt.

Vườn thú Australia

vườn thú australia đà lạt

Vườn thú này  thuộc xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, cách TP Đà Lạt gần 40 km có mô hình vườn thú khá thân thiện, có cừu bông, cừu đốm, lạc đà không bướu, ngựa lùn Pony, thỏ tai cụp, kangaroo, yến phụng,… rất gần gũi với du khách.

Vé vào tham quan là 100.000 đồng một người cho tất cả các ngày trong năm, nếu bạn đi theo đoàn phải liên hệ đặt trước, mỗi ngày vườn thú chỉ tiếp nhận số lượng khách nhất định để đảm bảo môi trường sống cho thú. Vườn thu cũng có cả khu có phục vụ đồ ăn, cà phê thuận tiện cho du khách. Không gian cắm trại giữa rừng thông gần đó cũng được nhiều người chọn lựa để hòa mình với thiên nhiên.

Ngôi nhà lá phong

|| Xem thêm: vé máy bay đi sài gòn từ Đà Lạt

ngôi nhà lá phong đà lạt

Điểm nổi bật của ngôi nhà lá phong này là Ngôi nhà 132 mái mô phỏng lá phong có nhiều cảnh đẹp mới khai trương cuối tháng 5 được nhiều du khách chia sẻ như một điểm đến mới không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Địa điểm này đa dạng trồng hơn 2.000 cây phong, 500 cây mai anh đào và nhiều loại cây khác. Các hạng mục kiến trúc, vườn cây mô phỏng ý tưởng vườn địa đàng với nhà nấm, suối mơ, đường hoa…

Đặc biệt ở nơi đây còn có nhiều quầy bar và hostel trong lòng đất cho du khách. Giá vé tham quan là 35.000 đồng du khách, 25.000 đồng với người Đà Lạt và 15.000 đồng với trẻ em.

Trong khuôn viên khu nhà cũng có lều cho các nhóm du khách muốn trải nghiệm cắm trại giữa vườn hoa, rừng thông.

Homestay hình thùng rượu

|| Tham khảo thêm: vé máy bay giá rẻ đi sài gòn jetstar

homestay thùng rượu đà lạt

Khu lưu trú gồm nhiều phòng hình thùng rượu vang nằm trong thung lũng có diện tích hơn 1.000 m2, bao quanh là những ngọn đồi nhỏ và vườn hoa. Phòng nghỉ xây bằng bê tông, sơn giả gỗ bên ngoài, xây thành từng cặp thùng rượu vang với chiều cao khác nhau. Thùng lớn có 3 tầng, thùng nhỏ 2 tầng.

Mỗi phòng có đường kính 2,2 – 4,5 m. Nội thất đơn giản bởi chủ nhà khuyến khích du khách tận hưởng không gian bên ngoài. Giá phòng đôi là 350.000 đồng một đêm giá khá “mềm”; phòng lớn dành cho nhóm khách tập thể là 150.000 đồng một người. Du khách đi theo gia đình hay nhóm bạn bè có thể tận hưởng đêm với hoạt động đốt lửa trại và nướng BBQ. Nếu không du khách có thể sử dụng nhà ăn có mái che bên cạnh hồ nước xanh ngắt, nơi câu cá miễn phí.

Đà Lạt còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá bạn sẽ có được những phút giây đáng nhớ ở nơi đây. Cùng đặt vé máy bay đi Đà Lạt ngay trên website: dulichdaiduong.vn

|| Bài viết liên quan: Du lịch Sài Gòn không thể bỏ qua khu phố ẩm thực Nhật “đẹp mắt – no bụng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *