Biện pháp xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy trước giờ bay kịp thời

Nếu bạn là một người có con nhỏ và luôn mang theo bé trong những chuyến bay du lịch cùng gia đình thì bạn cần biết tới những biện pháp xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy của Tabay để có thêm nhiều kinh nghiệm khắc phục khi gặp trường hợp xấu này.

Lưu tâm những cách xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy cần phải biết

Giữ thái độ bình tĩnh:

Biện pháp xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy trước giờ bay kịp thời
Giữ thái độ bình tĩnh, không để con nhỏ nhìn thấy những hành động tức giận, mất kiểm soát

Trước hết để giải quyết mọi tình huống một cách sáng suốt và hiệu quả, bạn cần có một thái độ bình tĩnh, không được mất kiểm soát để mọi thứ trở lên rối hơn. Chứ không như một số người không giữ được bình tĩnh, đã to tiếng, hay có những thái độ với nhân viên hàng không khiến bạn càng trở lên bất lợi cho bạn hơn mà thôi. Vì chuyến bay bị hoãn cũng không phải do lỗi của những nhân viên hàng không nên bạn cần kiểm soát cảm xúc một cách tốt nhất.

Tham khảo những chuyến bay kế tiếp:

Biện pháp xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy trước giờ bay kịp thời
Tìm hiểu các chuyến bay kế tiếp nếu chuyến bay của bạn đã bị hủy

Sau khi bình tĩnh được cảm xúc, bạn nên cần phải lên ngay khu vực của hãng hàng không mà bạn lựa chọn để bay, hỏi về các chuyến bay kế tiếp, và bạn cũng đừng quên hỏi về những quyền lợi hay điều kiện mà bạn được hưởng khi chuyến bay của bạn bị hủy. Nếu chuyến bay của bạn bị hủy mà bay vào đêm thì có khả năng coa là bạn phải chờ để bay sang chuyến bay kế tiếp vào tầm sáng hôm sau.

Tham khảo: Những điều cần làm khi bị mất hành lý khi đi máy bay

Chuẩn bị trước cho tình huống chuyến bay bị hoãn:

Vào những trường hợp xấu này, không ai là mong muốn cả, nhưng bạn vẫn phải có những phương án dự phòng cho việc trễ chuyến bay để không trở lên quá tồi tệ hơn, đặc biệt là lại bay cùng với con nhỏ nữa. Các chuyến bay giờ đây khiến nhiều khách hàng phàn nàn về việc trễ và hủy chuyến bay khá là thường xuyên, nên bạn cần lưu ý để khắc phục chuyến bay bị trễ giờ bằng một số điều lưu ý như sau:

Thứ nhất, bạn luôn có trong người một khoản tiền dự phòng. Điều này nó khá là cần thiết cho những việc chi trả tiền phòng nghỉ cho những trường hợp bạn phải chờ đợi cả một đêm để bay vào chuyến bay kế tiếp sáng sớm hôm sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một số đồ dùng cần thiết hay đồ ăn,… khi ở sân bay. Một lưu ý cho các bạn đó chính là thay vì dùng tiền mặt, dễ bị mất cắp thì bạn nên dùng thẻ visa để chi trả cho hoạt động chi tiêu của mình.

Biện pháp xử lý chuyến bay cùng bé bị hủy trước giờ bay kịp thời
Các em nhỏ luôn được bảo vệ và đáng để yêu thương

Thứ hai, trước giờ bay cất cánh, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu trước về giá phòng và địa điểm của một số khách sạn ở gần đó, phòng trường hợp phải ngủ qua đêm ở sân bay. Vì có con nhỏ, nên việc ngủ an toàn và tốt nhất cho bạn đó chính là ngủ ở khách sạn, chứ không thể ngủ bụi được.

Xem thêm: Đặt vé máy bay Tết 2018

Thứ 3 là bạn cần tự chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết cho việc chờ đợi ở sân bay, đặc biệt là khi bay cùng con nhỏ. Và một trong số đó, bạn không thể nào quên mang theo người như là: bình sữa bú, sữa, tã bỉm, quần áo, khăn ướt, đồ chơi và đồ ăn cho các bé kẻo bị đói.

Trên đây là một số cách xử lý hủy chuyến bay cho các bà mẹ bay cùng con nhỏ, mong rằng bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn, chúc các bạn có một chuyến bay cùng bé thật là thuận lợi và vui vẻ. Để biết thêm thông tin về chặng bay và giá vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 094-555-3434 , nhân viên du lịch Đại Dương sẽ tue vấn và hỗ trợ đặt vé giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *