Hè 2016, trải nghiệm đường trượt zipline đầu tiên tại Đà Nẵng

Đường trượt zipline dài đến 300m, đu quay 360 độ, hay tháp tắm onsen là những dịch vụ mới được du lịch Đà Nẵng giới thiệu.

duong-truot-zipline-da-nang

Ngay đầu tháng 6, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức quảng bá các sản phẩm và chương trình kích cầu du lịch nhằm mục tiêu thu hút khách từ phía bắc. Theo đó, có nhiều loại hình vui chơi giải trí và khám phá, kết hợp nghỉ dưỡng vừa đưa vào hoạt động được đại diện Sở du lịch giới thiệu tới các công ty lữ hành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: làm visa đi Nga giá rẻ năm 2016.

Mới nhất có lẽ phải kể đến dịch vụ tắm osen (dịch vụ tắm tiên) theo kiểu Nhật Bản tại khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài, đã khai trương cuối tháng 4/2016. Ở đây còn cung cấp thêm dịch vụ tắm khoáng nóng, tắm bùn, tắm trà… Dịch vụ đu quay 360 độ (Singapore Sling) – đây là một trong 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới cũng mới được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park.

đu quay 360 độ tại đà nẵng

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Đà Nẵng hè 2016.

Đường trượt zipline 300m đầu tiên của Đà Nẵng tại khu du lịch Hòa Phú Thành dù đã đưa vào hoạt động từ năm ngoái nhưng năm nay mới được chính thức giới thiệu tại Hà Nội. Đường trượt Zipline tại Đà Nẵng dài 300 m, có đường trượt 2 cáp an toàn cho du khách, vận tốc có thể lên đến 30m/s, giá vé trong đợt khuyến mại là 50.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, Sở Du lịch Đà Nẵng cũng đưa thêm nhiều tuyến du lịch mới như tour ngắm Đà Nẵng từ trên trực thăng, hay tour ngắm voọc trên đỉnh Sơn Trà và tour du ngoạn sông Hàn về đêm…

Đà Nẵng tích cực xây dựng các sản phẩm du lịch mới, đây là một trong những biện pháp được Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch – ông Ngô Hoài Chung nhận định sẽ giúp cho du lịch miền Trung, trong đó có Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn vì sự cố môi trường thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Chung cũng đề nghị tổ chức các sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo tại miền Trung, nhằm thu hút khách du lịch về đây.

tháp tắm onsen đà nẵng

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hè 2016.

Từ ngày 24/6 đến 26/6 tới đây, hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và MICE (hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) BMTM 2016 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Đây là hội chợ đầu tiên về chủ đề này được tổ chức ở Việt Nam nhằm thu hút khách quốc tế đến với Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung. Sự kiện dự kiến thu hút 7.000 khách thương mại và 10.000 – 15.000 khách tham quan.

Xem thêm: Du lịch Hè: Du lịch đảo Mắt Rồng – Đảo Ngọc Vừng cùng nhóm bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *